Vị trí vàng đắt giá của Dự án Vinhome Grand Park

Dự án Vinhome Grand Park Quận 9 đang là một trong những dự án nổi trội và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản phía Nam hiện nay. Bên cạnh sự đảm bảo chắc chắn từ danh tiếng chủ đầu tư cùng thế mạnh tiên phong về thành phố thông minh thì yếu tố cốt lõi tạo nên sức hấp dẫn của dự án với các khách hàng chính là vị trí vô cùng đắt giá. Vị trí dự án Vinhome Grand Park không chỉ thuận tiện giao thông mà còn mang tới tiềm năng đầu tư và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Vị trí Vinhome Grand Park Quận 9 – “cận thị, cận giang, cận lộ”

Các chuyên gia thường nói vị trí đắt giá là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì với Dự án Vinhome Grand Park lại được hội tụ của cả 3 yếu tố trên. Có thể nói đây là dự án sở hữu một vị trí đắt giá bậc nhất tại Sài gòn, vừa thuận tiện giao thông, vừa thuận tiện ích lại có giá trị phong phủ cao.

Vị trí Vinhome Grand Park Quận 9 – “cận thị, cận giang, cận lộ”

Vị trí Vinhome Grand Park Quận 9 – “cận thị, cận giang, cận lộ”

Cận thị, dự án Vinhome Grand Park nằm tại vị trí cửa ngõ phía Đông thành phố, thuộc quận 9. Trong những năm gần đây, Quận 9 đã là một trong những trung tâm phát triển nhanh chóng bậc nhất của Sài Gòn với nhiều dự án đô thị lớn. Nơi đây được quy hoạch để trở thành một khu đô thị sáng tạo mới của thành phố, với cơ sở hạ tầng đô thị đồ sộ. Với vị trí đắt giá, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích hạ tầng của khu vực, cùng tiềm năng tăng giá trị cao trong tương lai.

Về cận lộ, vị trí Dự án Vinhome Grand Park sở hữu hai mặt tiền là đường lớn Nguyễn Xiển và Phước Thiện, vị trí có ý nghĩa giao thông chiến lược. Đặc biệt dự án còn gần kề với hàng loạt những trục đường huyết mạch, từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm thành phố và trung tâm quận 9. 

Vị trí dự án dễ dàng với tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và bến xe Miền Đông, liên kết với các tuyến đường huyết mạch giúp di chuyển dễ dàng đến các quận lân cận, liên kết nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành. Đặc biệt, trong tương lai, hạ tầng giao thông nơi đây càng đồng bộ với những tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án, Lê Văn Việt, Vành Đai 2, Mở rộng xa lộ Hà Nội, tuyến Metro đô thị… Vinhome Grand Park Quận 9 sẽ trở thành một dấu ấn xanh độc đáo và có ý nghĩa quan trọng trên bản đồ thành phố.

Đặc biệt, dự án Vinhome Grand Park Quận 9 còn là dự án hiếm hoi cận sông, khi sở hữu vị trí 2 mặt giáp sông gồm: sông Tắc và sông Đồng Nai, mang tới cho dự án không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, xét về mặt phong thủy, dự án nằm gần sông được thừa hưởng những kết tinh của trời đất, sở hữu yếu tố đắc lộc đắc tài mang tới cuộc sống bình an, thịnh vượng cho gia chủ. Có thể nói vị trí dự án chính là vị trí kim cương cực kỳ đắt giá và là yếu tố thu hút mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Tiềm tăng đầu tư từ vị trí đắt giá

Tiềm tăng đầu tư từ vị trí đắt giá

Tiềm tăng đầu tư từ vị trí đắt giá

Với những nhà đầu tư sành sỏi thì việc nhìn nhận giá trị dự án Vinhome Grand Park qua vị trí đắt giá là điều dễ dàng. Bởi một siêu phẩm có vị trí kim cương như vậy khả năng đầu tư và tăng giá cao là chắc chắn.

Không những vậy xu hướng dịch chuyển sinh sống và đầu tư về quận 9 và các khu vực phía Đông thành phố ngày một tăng, càng đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư tại dự án Vinhome này. Khi những hạ tầng khu vực hoàn thiện và đồng bộ, tiềm năng tăng giá của dự án chắc chắn tăng theo cấp số nhân và mang tới nguồn lợi ổn định, bền vững cho những nhà đầu tư tiên phong.

Để được cập nhật thông tin dự án Vinhome Grand Park Quận 9, quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85