Vì sao dự án Hạ Long Bay View có tiềm năng tăng giá trong tương lai?

Quy hoạch đất tại Hạ Long dù mới nhưng hầu như đã xong, Hạ Long Bay View may mắn là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí ngay bên hông cầu Bãi Cháy và có tầm view bao trọn vịnh Hạ Long. Không những thế, với nhãn quan mở rộng cùng với chiến lược có tính lâu dài, dự án được các giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng sinh lời bền vững với thời gian.

Cơ sở khẳng định tiềm năng tăng giá dự án Hạ Long Bay View

Toạ lạc tại phường Trần Hưng Đạo, dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng không chỉ có tầm view “triệu đô” ôm trọn được cảnh đẹp kỳ quan thế giới – vịnh Hạ Long mà từ dự án du khách dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các khu vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống trong trung tâm thành phố như: Sun World Hạ Long Park, hồ Yết Kiêu, công viên Hạ Long, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, Chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long.

Hơn thế nữa, quỹ đất ven vịnh Hạ Long không còn nhiều dường như đã có tên của những “ông trùm” địa ốc và có vị trí đẹp sát vịnh như dự án Hạ Long Bay View là rất hiếm. Chình vì thế, dự án có tiềm năng tăng giá trong tương lai là điều hoàn toàn có thể.

Lời khẳng định càng rõ ràng hơn khi căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long Bay View có nhiều loại hình căn hộ với nhiều bảng giá khác nhau. Với quy mô từ 2 – 3 phòng ngủ phân bổ diện tích từ 61.02m2 đến 105.42m2 từ nhiều hướng khác nhau cho 568 căn hộ, vì thế, mức giá cho thuê căn hộ Hạ Long Bay View rất linh hoạt từ thấp đến cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí dự án Hạ Long Bay View đẹp bên vịnh Hạ Long

Dự án Hạ Long Bay View sở hữu vị trí đẹp nhất khu

Đặc biệt, dự án Hạ Long Bay View còn tiên phong trong mô hình căn hộ dịch vụ, đáp ứng đúng nhu cầu nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài khi đến Hạ Long. Với mô hình này du khách sẽ cảm thấy thoải mái như chính ngôi nhà của mình và trở thành xu hướng lựa chọn trong tương lai.

Hạ Long Bay View pháp lý vững chắc khẳng định cơ hội sinh lời bền vững

Không chỉ khẳng định tiềm năng tăng giá cao trong tương lai mà dự án Hạ Long Bay View còn khẳng định cơ hội sinh lời bền vững lâu dài cho các nhà đầu tư. Bởi khách hàng không còn mất những khoản “tiền chết” chờ đợi trong quá trình thi công như các dự các dự án có quyền sở hữu 50 năm, thay vào đó chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ và có quyền sở hữu vĩnh viễn.

Như vậy, với pháp lý công khai, minh bạch từ chủ đầu tư quý khách hàng không còn phải mơ hồ hay lo sợ nhận “quả đắng” khi rót tiền tỷ vào dự án Hạ Long Bay View nhé. Từ đó, Quý khách hàng có quyền sở hữu căn hộ với 3 chức năng khác nhau gồm: Để ở, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê sinh lời. Đặc biệt, căn hộ Hạ Long Bay View không chỉ có quyền sở hữu vĩnh viễn mà còn có quyền thừa kế đời sau, trở thành tài sản cho riêng cá nhân.

Hiện tại, dự án Hạ Long Bay View đã được chính thức mở bán, là một nhà đầu tư thông thái chắc hẳn quý vị đã nắm rõ được tiềm năng tăng giá cùng cơ hội sinh lời không giới hạn và không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85