Tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl tháng 9/2016

Chính thức khởi công quý I/2016, dự án Mỹ Đình Pearl được kỳ vọng sẽ trở thành viên ngọc xanh, góp phần bổ sung lựa chọn an cư hoàn hảo cũng như trở thành biểu tượng sống mới tô điểm thêm cho bức tranh thiên nhiên thủ đô. Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tương lai chung cư Mỹ Đình Pearl chắc chắn sẽ được tận hưởng cuộc sống vừa hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên! Điều đặc biệt mà khách hàng quan tâm nhất tại thời điểm hiện nay chính là tiến độ và thời điểm bàn giao căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị chi tiết những thông tin về thắc mắc trên…

Tiến độ chung cư Mỹ Đình Pearl tháng 9

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư SSG cũng như qua khảo sát từ chúng tôi, tính đến thời điểm này – tháng 9/2016, căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl hiện đã hoàn thành giải phóng mặt bằng và bắt đầu triển khai thi công theo đúng tiến độ. Tại công trường thi công, chúng tôi bắt gặp những chiếc xe ủi, máy múc…và công nhân làm việc khẩn trương để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao tới khách hàng vào quý IV/2018. Như vậy, cuối năm nay quý khách hàng đặt mua, chỉ trong vòng hơn một năm nữa đã có thể chuyển về tổ ấm hoàn hảo ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

tien-do-du-an-my-dinh-pearl-thang9

Và với tiềm lực, uy tín và vị thế đã được khẳng định qua những dự án trước đây đã hoàn thành và đi vào hoạt động của chủ đầu tư SSG, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ chung cư Mỹ Đình Pearl mà chủ đầu tư đã đặt ra.

Hi vọng những thắc mắc của quý vị về tiến độ căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl đã phần nào được giải đáp. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, lựa chọn an cư hoàn hảo theo thời gian trong năm 2016, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85