Thiết kế làm nên dấu ấn The Arena Cam Ranh

Nếu vị trí là yếu tố then chốt mang đến tiềm năng tăng giá cho một dự án bất động sản tăng cao nhờ giá thuê phòng lớn và được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn thì thiết kế là yếu tố quan trọng để giữ chân du khách, khiến du khách muốn quay lại. Tại The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư kết hợp cùng đơn vị thiết kế danh tiếng Finko mang đến một công trình trọn vẹn với tình yêu và sự sáng tạo ở ngưỡng tối đa.

Ý tưởng thiết kế The Arena Cam Ranh

Ông Phương – Giám đốc Liên minh Thiết kế quốc tế FINKO chia sẻ với chúng tôi bằng tâm huyết và tình yêu của mình với dự án rằng: “Triết lý kiến trúc của Finko là mỗi tòa nhà cần cho thấy sự phát triển của nơi nó được xây dựng, của đô thị, thành phố nơi nó tồn tại và rộng hơn là của cả xã hội và dân tộc nơi nó phục vụ”. Tại The Arena Cam Ranh, tinh thần đó lại tiếp tục thể hiện một lần nữa với 4 tòa tháp hình tổ chim yến vừa mềm mại vừa cứng rắn trước vẻ đẹp hoang sơ nơi biển xanh Bãi Dài.

Với diện tích 29 ha bao gồm 4 tòa tháp lung linh huyền ảo nằm ngay mặt tiền biển cùng 34 cụm tiện ích hoàn hảo được bố trí hợp lý giữa từng khu vực của dự án The Arena Cam Ranh. Làm sao để du khách dù ở đâu thì cũng có thể tận hưởng được dịch vụ – khu vui chơi – giải trí hoàn hảo của của dự án, trong trường hợp quý khách hàng yêu thích sự thư giãn riêng tư thì cũng có thể hòa mình vào các dịch vụ tiện ích tĩnh để vừa tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt diệu của sự yên bình vắng mặt nơi phá xa. Còn với những khách hàng ưa khám phá, ưa trải nghiệm thì có thể hòa mình vào những trò chơi sôi động, những chương trình nghệ thuật đường phố đầy vui nhộn, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên tình khúc vừa ngọt ngào vừa sâu lắng, vừa sôi động vừa cuồng nhiệt mang tên The Arena Cam Ranh.

100% căn hộ hướng biển tuyệt hảo của The Arena Cam Ranh

Đứng trên góc nhìn của một nhà đầu tư bất động sản, khi lựa chọn các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án họ sẽ nhận được gì từ thiết kế tinh tế của dự án? Thiết  kế tinh tế tạo nên cho dự án 5000 căn hộ cao cấp với tỷ lệ với 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển. Như vậy, nhờ tầm view tuyệt đẹp hướng biển nên các căn hộ sẽ có mức giá thuê hấp dẫn hơn trong khi suất đầu tư không quá lớn. Điều này còn chưa kể, thiết kế đẹp ngăn nắp sẽ tạo nên ấn tượng với khách hàng nên tiềm năng tăng giá sẽ lớn hơn hẳn.

Điểm quan trọng khác mà ít khách hàng để ý chính là việc thiết kế không có phòng bếp trong các căn Condotel khiến không gian căn hộ trở nên thoáng đãng hơn, khách hàng cũng có thể tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, mặn mòi nơi biển cả chứ không phải mùi của gian bếp. Nếu quý vị muốn tận tay chế biển những món đặc sản tại Bãi Dài hay đơn giản hơn là nấu cho con em mình những bữa ăn hấp dẫn thì tất cả đã có tại gian bếp riêng của mình với đầy đủ hệ các thiết bị nhà bếp, tivi, ghế ăn. Đây được xem là điểm đặc biệt mà không phải chủ đầu tư khi thiết kế để đáp ứng nhu cầu đầu tư The Arena Cam Ranh cũng như nghỉ dưỡng mà không phải CĐT nào cũng để ý tới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85