Smart City: Tái định nghĩa đẳng cấp cho cộng đồng cư dân

Là một dự án thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup, Smart City đang là dự án nhà ở được rất nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường. Không chỉ là chốn an cư mang đến những giá trị sống vượt trội, mà còn là sản phẩm đầu tư mang đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm, uy tín, nguồn tài chính vững chắc của dự án, đồng thời với đội ngũ đối tác hàng đầu hiện nay, dự án đang mang đến những khác biệt về định nghĩa mới cho dòng nhà ở cấp trên thị trường. Một lựa chọn nhà ở đầy hứa hẹn, giúp cộng đồng cư dân tương lai có những trải nghiệm đa dạng, cuộc sống trong lành bậc nhất và những không gian sống đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại phía Tây thủ đô.

Đô thị sinh thái lớn nhất Smart City

Với diện tích rộng tới 280ha, Smart City được chủ đầu tư Vingroup mang tới một diện mạo vô cùng mới mẻ, khác biệt hẳn so với các dự án nhà ở cao cấp trên thị trường bất động sản hiện nay, một đô thị hiện đại, năng động, thể thao và có quần thể sinh thái lớn bậc nhất hiện nay. Đây mới là điều khiến khách hàng phải quan tâm và chú ý lớn tới dự án.

Đô thị sinh thái lớn nhất Smart City

Đô thị sinh thái lớn nhất Smart City

Vì vậy, mật độ xây dựng tại dự án cũng vô cùng thấp, chỉ đạt 14.7%, đây là mật độ xây dựng chưa từng có tại các dự án bất động sản, nhưng lại là mật độ lý tưởng để có thể phát triển và mang tới cuộc sống đúng như khách hàng mong muốn, trong lành, gần gũi thiên nhiên và có nhiều trải nghiệm sống lý tưởng nhất.

Khi Hà Nội đang có quá nhiều vấn đề lo lắng về ô nhiễm môi trường, bụi mịn, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân, con trẻ luôn có nguy cơ cao mắc các bệnh về hô hấp… thì một không gian sống như Smart City mang tới sự yên tâm cho cộng đồng cư dân, khi những không gian sống luôn ngập tràn cây xanh trong lành.

Mỗi sáng sớm, cư dân không chỉ được đi dạo bộ trên những con đường tràn ngập bóng cây, mà còn được dạo bộ ven hồ lớn, tập thể dục trên những máy tập gym hiện đại nhất…. Ngay cả khi sống tại những căn hộ chung cư, không gian xanh này cũng len lỏi vào từng căn hộ, và từng không gian sống để mang lại cho khách hàng sự thăng hoa về cuộc sống.

Chính vì vậy, Smart City mới trở thành đô thị sinh thái bậc nhất của thủ đô, trung tâm mới của phía Tây. Với những không gian mới mẻ, vừa mang đến cảm nhận về nghệ thuật, nhưng vẫn đem lại giá trị về sức khỏe, tinh thần lớn nhất để cư dân có thể an tâm tận hưởng.

Quần thể tiện ích lớn nhất 

Tiện ích mà dự án Smart City đang sở hữu không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản cho khách hàng, mà còn giúp khách hàng nâng cao được giá trị của bản thân và gia đình. Đặc biệt, luôn có môi trường tốt nhất để cư dân nhí có thể vui chơi, học hỏi, phát triển và có một nền tảng tuyệt vời để bước ra thế giới đầy tự tin trong tương lai. Đây mới là điều khiến nhiều khách hàng thực sự yêu thích và quyết định xuống tiền sở hữu căn hộ tại dự án.

Vinhome smart city có quần thể tiện ích lớn nhất 

Vinhome smart city có quần thể tiện ích lớn nhất

Dự án có chuỗi công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á với những thiết kế tiêu chuẩn cao cấp. Đặc biệt, có máy tập gym đặt ngoài trời. Trung tâm thương mại Vincom cao cấp, sẽ là nơi mua sắm những thương hiệu cao cấp, uy tín nhất cho khách hàng, nơi trưng bày những sản phẩm mới nhất do tập đoàn Vingroup phát triển, siêu thị tiện lợi Vinmart, trường học liên cấp Vinschool hàng đầu hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, vinbus… Tất cả đều tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất cho cộng đồng cư dân tương lai.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án, có thể tham khảo thông tin dự án chung cư Imperia Smart City, bán chung cư Anland Lake View.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85