Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Dự án Mỹ Đình Pearl

Bên cạnh vị trí nút giao hiếm hoi, thiết kế thông minh, tinh tế từ những đơn vị đối tác chiến lược hàng đầu trên thị trường, dự án Mỹ Đình Pearl còn được bàn giap theo tiêu chuẩn hoàn thiện với những thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu danh tiếng thế giới. Trong bài viết này nhằm mục đích giúp khách hàng yên tâm hơn về lựa chọn “tổ ấm xứng tầm” tại Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết pháp lý dự án cùng nội thất bàn giao dự án.

Pháp lý dự án Mỹ Đình Pearl

Theo thông báo của chủ đầu tưu SSG, dự kiến những sản phẩm đẳng cấp tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ được mở bán chính thức trong tháng 12 này. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã được thi công theo đúng tiến độ xây dựng và hồ sơ pháp lý đầu đủ như quy định khi được phép mở bán của Pháp luật.

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút tiếp theo về dự án Mỹ Đình Pearl mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị chính là đơn vị đối tác chiến lược của dự án, chẳng hạn: đơn vị tư vấn thiết kế Archetype Group, đơn vị tư vấn kết cấu Vista hay đơn vị tư vấn cơ điện Space/ Aurecon, đơn vị thi công xây dựng phần móng là nhà thầu Fecon…Đây đều là những đối tác uy tín trên thị trường bất động sản, tham gia phát triển hàng loạt dự án tên tuổi trên thị trường…

phòng ngủ Mỹ Đình Pearl

Thiết kế sang trọng, hiện đại tại phòng ngủ dự án Mỹ Đình Pearl

Tham khảo mặt bằng căn hộ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl 

Nội thất bàn giao dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Tại dự án Mỹ Đình Pearl, căn hộ được bàn giao với danh mục vật liệu hoàn thiện như:

  • Cửa chính đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy theo quy định
  • Cửa các phòng được trang bị đầy đủ
  • Các phòng ngủ, phòng khách của dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được lát gỗ công nghiệp cao cấp
  • Trần thạch cao hoàn thiện với hệ thống chiếu sáng cơ bản để khách hàng tự trang trí nội thất khi nhận bàn giao căn hộ, tường sơn hoàn thiện
  • Thiết bị WC đầy đủ với thương hiệu cao cấp, tương đương TOTO
  • Khu vực bếp trang bị đẩy đủ bao gồm: tủ bếp, kệ bếp, mặt đá, bếp từ, hút mùi
  • Điều hòa đã trang bị hệ thống ống và đầu chờ
  • Cửa sổ, thiết bị đèn chiếu sáng
  • Có trang bị tủ giày

Như vậy, với mức giá chỉ từ 33 triệu/m2, quý khách hàng lựa chọn dự án Mỹ Đình Pearl đã có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp, hiện đại, tiện nghi và kết nối linh hoạt ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây. Ngay từ lúc này, quý khách hàng quan tâm đã có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi, tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl và đặc biệt thư mời sự kiện mở bán tháng 12:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85