Pháp lý bền vững, Dragon Fairy ghi điểm

Không chỉ là một dự án hội tụ đầy đủ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp, Dragon Fairy Nha Trang còn mang đến quý khách hàng những điều hấp dẫn về tính pháp lý bền vững. Cùng với tiềm năng kinh doanh hấp dẫn của Nha Trang thì dự án Dragon Fairy có tính pháp lý bền vững mở ra cơ hội kinh doanh hiếm có khó tìm trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Pháp lý bền vững, Dragon Fairy ghi điểm

Nha Trang vừa được tôn vinh là một 10 điểm đến mới hàng đầu của châu Á (Top destinations on the rise). Hạng mục này nằm trong giải thưởng Travellers’ Choice Awards của TripAdvisor –  trang web về du lịch lớn nhất thế giới. Tại buổi trao giải, ông Aaron Hung – đại diện TripAdvisor khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Nha Trang được vinh dự xếp hạng thứ 8 trên 10 địa điểm mới nổi trên toàn châu Á vào tháng 12/2015 và cũng là địa điểm đầu tiên được trao giải thưởng này trực tiếp. Việt Nam luôn là điểm đến hàng đầu của khách hàng TripAdvisor.” Điều này thể hiện sức hút của Nha Trang đối với du khách trên toàn thế giới, thể hiện tiềm năng du lịch vẫn hấp dẫn vẫn càng kéo dài trong thời gian tiếp theo.

Đối với một nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ nhìn thấy cơ hội đầu tư từ những con số tính toán cụ thể, họ nhìn thấy tiềm năng phát triển của dự án từ những lợi thế mà dự án đó đặt trong bối cảnh thị trường…và dự án Dragon Fairy Nha Trang chính là một trong những dự án mang đến cơ hội hấp dẫn như vậy. Là một trong số ít các dự án có vị trí khó có thể đẹp hơn tại thành phố biển Nha Trang, Dragon Fairy chiếm trọn không gian nghỉ dưỡng cao cấp trên cung đường trung tâm nhất của thủ phủ du lịch của Việt Nam tại địa chỉ số 89 Trần Phú.

Điểm tạo nên dấu ấn cho dự án này còn là bởi tính pháp lý bền vững mà chưa dự án nào trong khu vực này có được ở vị trí trung tâm như vậy. Dragon Fairy Nha Trang lọt TOP số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang được sở hữu vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú. Với cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nghỉ dưỡng thì đây chính là điểm cộng riêng cho dự án mà nhiều khách hàng khao khát có được.

Sở hữu sổ đỏ, nhà đầu tư Dragon Fairy Nha Trang nhận được gì?

Trong bối cảnh Pháp luật Việt Nam vẫn chưa có những thông tin cụ thể về việc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng. Khách hàng vẫn còn nhiều băn khoăn về việc sở hữu căn hộ đầu tư và những rủi ro về tính pháp lý chưa rõ ràng mà sản phẩm này mang lại. Do vậy, hiện nhiều khách hàng đang săn lùng các sản phẩm có sở hữu sổ đỏ như dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Khi mua căn hộ Dragon Fairy Nha Trang, quý khách hàng có quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn căn hộ, được  đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ. Nhờ vậy quý khách hàng sẽ gần như có quyền tự quyết tự đối với sản phẩm mà mình sở hữu như: mua bán, cầm cố, thừa kế… đây là điều ít sản phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường có được. Có lẽ chính bởi những những lợi thế nổi bật đang có cùng tính pháp lý vững vàng mà dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang ghi được dấu ấn sâu đậm trên thị trường BĐS đầu tư trong suốt thời gian vừa qua.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85