Nhân đôi lợi ích khi đầu tư tại Sonasea Phú Quốc

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng hay đầu tư vào “ngôi nhà thứ hai” hiện đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng để có thể “tranh thủ” hưởng lợi ích 2 trong 1: vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư sinh lời. Bởi vậy càng là dự án có vị trí đẹp đắc địa tại những khu du lịch nổi tiếng thì càng thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Và Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn hàng đầu.

Nghỉ dưỡng tại đảo ngọc của Việt Nam

Phú Quốc nổi tiếng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam với những cảnh đẹp say lòng người. Đây là điểm đến lý tưởng để các du khách đến nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Sở hữu căn Condotel Sonasea Phú Quốc, quý khách cũng nắm trong tay cơ hội được nghỉ dưỡng chủ động tại đảo ngọc với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Tọa lạc tại Bãi Trường với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, tại Sonasea Phú Quốc các du khách có thể dễ dàng khám phá các điểm vui chơi trọng điểm tại Phú Quốc. Đặc biệt nằm ngay trên bãi biển đẹp bậc nhất tại đảo ngọc, du khách có thể tận hưởng hương vị biển bất cứ lúc nào, thỏa sức tắm biển đi dạo trên cát chỉ trong

Bên cạnh đó với thiết kế tinh tế và sang trọng, không gian nghỉ dưỡng riêng tư, đẳng cấp tại Condotel Sonasea Phú Quốc các quý khách hàng được tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Nhân đôi lợi ích khi đầu tư tại Sonasea Phú Quốc

Nhân đôi lợi ích khi đầu tư tại Sonasea Phú Quốc

Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững với Sonasea Phú Quốc

Không chỉ nắm trong tay cơ hội nghỉ dưỡng chủ động tại đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam mà lựa chọn Condotel Sonasea Phú Quốc, các quý khách còn sở hữu một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Phú Quốc hiện nay là thị trường đầu tư hot nhất đối với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi tiềm năng vô cùng hấp dẫn nhất là khi Phú Quốc đang có bước phát triển đột phát về du lịch cũng như đầu tư mạnh về hạ tầng, sắp tới lại lên đặc khu. Bởi vậy đầu tư vào thị trường này chắc chắn sẽ sinh lời vượt trội.

Đặc biệt Condotel Sonasea Phú Quốc lại được đánh giá vô cùng cao bởi vị trí đắc địa và những thế mạnh vượt trội. Đây cũng là dự án hiện đang có mức cam kết lợi nhuận cao hàng đầu tại Phú Quốc lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm, như vậy nhà đầu tư được đảm bảo chắc chắn về lợi nhuận khi lựa chọn dự án. Ngoài ra với sự quản lý và vận hành của thương hiệu Best Western Premier thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về khả năng sinh lời tại dự án Sonasea Phú Quốc.

Bên cạnh đó với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng thì dự án không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời nhanh tại thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Điều này càng đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư khi lựa chọn dự án.

Với lợi ích 2 trong 1 hấp dẫn, dự án  nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường và có doanh số bán vượt trội, dẫn đầu thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư và nắm trọn lịch mở bán Sonasea Phú Quốc, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại website: https://sonaseaceogroup.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85