Mỹ Đình Pearl và những ý tưởng thiết kế đầy tâm huyết

Mỹ Đình Pearl ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng không chỉ bởi danh tiếng của chủ đầu tư, tiện ích cao cấp, vị trí đắc đại, tiện ích hiện đại mà còn vì chính những giá trị đẳng cấp mà chủ đầu tư đã tạo dựng cho từng không gian chuyên biệt của các căn hộ. Chính yếu tố này đã giúp cho khách hàng hiểu rõ tâm huyết của chủ đầu tư, hiểu rõ hơn những giá trị mang lại sự thành công như hôm nay của tập đoàn SSG.

Phòng khách đẹp hoàn mỹ của Mỹ Đình Pearl

Khu vực phòng khách là khu vực được nhấn đặc biệt vào yếu tố mỹ quan trong các căn hộ của Mỹ Đình Pearl. Tại đây chủ đầu tư cực kỳ chú trọng vào việc phối hợp thành tổng thể hài hòa, bắt mắt. Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư có thể thêm vào đó những đường nét tinh tế thể hiện chính cái tôi của mình. Nhìn chung thì khu vực phòng khách là khu vực được bài trí tỉ mỉ nhất. Mục tiêu của chủ đầu tư là không chỉ tạo ra một không gian sống hiện đại, một cuộc sống đẳng cấp mà còn phần nào đó thể hiện được cái tôi của gia chủ đối với những người khách đến.

Căn hộ King Crown Thủ Đức có vị trí tọa lạc chiến lược ngay tại khu trung tâm phát triển nhanh chóng và sầm uất nhất tại TP HCM

Phòng ngủ đầy những ấm cúng của các căn hộ Mỹ Đình Pearl

Theo xu hướng sống của đại đa phần dân số thì phòng ngủ chính là nơi có thể góp phần mang lại cho gia đình những giây phút đầm ấm đầy hạnh phúc bên nhau. Hơn thế nữa, những căn phòng có gam màu trầm hơn sẽ góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho cư dân. Dựa trên những nghiên cứu đó, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ Mỹ Đình Pearl với phòng ngủ có những gam màu trầm hơn. Cửa số được đặt gần giường ngủ nhằm tạo hướng gió mát tạo nên một giấc ngủ ngon hơn cho cư dân. Nhìn chung như người ta nói, phòng ngủ chính là nơi tạo nên sự đầm ấm cho một gia đình thì Mỹ Đình Pearl sẽ chính là nơi mang lại những giây phút đó.

Dự án Mỹ Đình Pearl - không gian sống ấn tượng

Dự án Mỹ Đình Pearl – không gian sống ấn tượng

Sự tiện nghi đến từ phòng bếp của Mỹ Đình Pearl

Nếu như phòng ngủ là nơi tạo nên sự đầm ấm thì phòng bếp chính là nơi để các gia đình quây quần bên nhau và có những giây phút hạnh phúc đúng nghĩa. Phòng bếp các căn hộ Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư thiết kế với tiêu chí tiện nghi được đặt lên hàng đầu. Mục đích của chủ đầu tư là có thể giúp các bà nội trợ thuận tiện hơn trong việc tạo ra những món ăn ngon cho gia đình. Khu vực bàn ăn cũng được đặt ngay gần đó là lại càng mang lại sự thuận tiện hơn. Đặc biệt, các thiết bị nội thất trong khoảng không gian này cũng được chú trong nhiều hơn, các thiết bị đều không thấm nước và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Từng khoảng không gian nhỏ trong từng căn hộ đã cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư. Chắc chắn dự án này sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl, khách hàng hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội vàng này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85