Được thiết kế để kiến tạo một viên ngọc xanh tươi ngay tại khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội, chủ đầu tư SSG đã phát triển những căn hộ tại Mỹ Đình Pearl nhằm mong muốn mang đến cho cư dân tương lai không chỉ một nơi an cư hoàn hảo với môi trường sống tiện nghi, trong lành và mang hơi thở của thiên nhiên trong lòng phố thị. Điều này phần nào lý giải tại sao thời điểm mở bán Mỹ Đình Pearl lại đặc biệt được săn đón đến vậy!

Chính sách mở bán Mỹ Đình Pearl

Khác biệt và nổi bật hơn hẳn những căn hộ tại khu vực Mỹ Đình đang được triển khai cũng như sản phẩm trước đây mang thương hiệu SSG đã chính thức đi vào hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Mỹ Đình Pearl không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trung tâm tại nút giao Châu Văn Liêm và đại lộ Thăng Long mà còn sở hữu đa dạng trong thiết kế và bố trí căn hộ:

mat-do-can-ho-my-dinh-pearl

Chi tiết mật độ căn hộ và vị trí các tầng bên trong hai tòa tháp Pearl 1 và Pearl 2 tại dự án Mỹ Đình Pearl

  • Từ tầng 3 – 32 chỉ 15 căn/sàn
  • Tầng 33+ 34 là 12 căn/sàn
  • Tầng 35 bố trí với 10 căn/ sàn
  • Tầng 36 được xây dựng với chỉ 8 căn/sàn
  • Tầng 37+ 38: chỉ 4 căn/sàn (với căn penthouse có bể bơi ở tầng 38)

Trong đó, loại hình căn hộ được phát triển ở đây cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: căn 1PN – 2PN – 3PN – Penthouse – Duplex. Những khách hàng thành đạt, tiềm lực tài chính và còn độc thân mong muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi hay gia đình hạt nhân cho tới gia đình 3 thế hệ và đặc biệt những chủ nhân mong muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại gần gũi với thiên nhiên, vừa là nơi để chứng tỏ bản thân …đều có thể lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý tại khu đô thị Mỹ Đình Pearl.

pent-house-my-dinh-pearl

Điều này chính là sức hút khiến cho nhu cầu sở hữu, an cư tại đây tăng cao. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chính sách mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl vẫn là một bí ẩn mà chủ đầu tư SSG đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng. Dự kiến, chỉ một thời gian ngắn sắp tới, khi mọi điều kiện thiên thời, địa lợi và nhân hòa được chuẩn bị tốt nhất, thông tin mở bán Mỹ Đình Pearl sẽ được chuyển đến quý khách hàng.

Tuy nhiên, ngay từ thời điểm này, quý khách hàng đã có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu trọn bộ tài liệu dự án, nhận những tư vấn chuyên sâu nhất từ chuyên viên hàng đầu của chúng tôi và chọn cho mình căn/tầng đẹp nhất, sẵn sàng chờ đón chính sách và thời điểm mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85