SSG Group mở bán Mỹ Đình Pearl với giá hấp dẫn

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu, Mỹ Đình Pearl được xếp vào nhóm chung cư cao cấp với chất lượng 5 sao nhờ vào thiết kế đạt chuẩn quốc tế và hệ thống tiện ích khổng lồ. Nhưng, sau buổi công bố dự Mỹ Đình Pearl của SSG Group, toàn thị trường nhà đất rúng động bởi mức giá chỉ ngang bằng với chung cư phân khúc trung cấp.

Giá bán chung cư Mỹ Đình Pearl thấp so với dự kiến

Trong suốt buổi công bố thông tin về siêu dự án 2.400 tỷ đồng – Mỹ Đình Pearl, ngoài các tin tức về chủ đầu tư, tiện ích và thiết kế mặt bằng, thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất là giá bán của các căn hộ tại Mỹ Đình Pearl.

Theo thông tin từ tập đoàn SSG Group, giá bán căn hộ Mỹ Đình Pearl dao động trong mức từ 33 – 40 triệu/m2 tùy vào loại căn hộ, tầng và cả kích thước căn hộ. Đây là mức giá quá thấp so với dự tính của nhiều nhà đầu tư. Bởi trên thự tế, khi dự án mới khởi công xây dựng, nhiều chuyên gia bất động sản đã dự đoán mức giá bán căn hộ tại Mỹ Đình Pearl sẻ ở mức 45 – 50 triệu/m2. Tại dự án này, khách hàng có thể được đáp ứng mọi nhu cầu căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ và có cả các căn penthouse, duplex cao cấp. Các căn hộ cũng được thiết kế các hướng rất đa dạng ở cả các tháp Pearl 1 và Pearl 2 với tổng số căn hộ lên tới hơn 400 căn để đáp ứng nhu cầu cực lớn của khách hàng tại thị trường Hà Nội.

Phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Mỹ Đình Pearl

Cũng theo kế hoạch mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl, nếu cư dân nhanh tay đặt mua căn hộ sớm sẽ được hưởng các mức chiết khấu cực hấp dẫn từ 3 – 7% giá bán căn hộ. Và các cư dân cũng sẽ được nhận các căn hộ dự tính vào cuối năm 2018 để các cư dân tương lai đón một cái Tết ấm cúng và hạnh phúc trong ngôi nhà mới tại Mỹ Đình Pearl.

Lịch thanh toán khi đặt mua căn hộ cũng đã được công bố. Quý cư dân sẽ được thanh toán tiền nhà làm 7 lần dựa trên tiến độ xây dựng cụ thể của dự án. Đợt thanh toán đầu tiên, cư dân chỉ phải trả 25% giá trị căn hộ khi tiến hành làm hợp đồng mua căn hộ với chủ đầu tư. Các đợt tiếp theo, quý khách phải thanh toán thêm mỗi lần 10% khi dự án xây dựng đến tầng 5, 15 và 25. Đến lúc cất nóc cho các tòa nhà, quý khách phải thanh toán 15% phí mua căn hộ. Đến ngày nhận căn hộ, quý cư dân cần thanh toán thêm 25% và nộp lần cuối cùng 5% khi được nhận sổ hồng của căn hộ Mỹ Đình Pearl.

Với lịch nộp tiền như thế này, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị kinh phí và tránh được tình trạng phải huy động một số tiền lớn ngay lập tức để mua căn hộ.

Với Mỹ Đình Pearl, khi đặt cọc mua căn hộ, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như việc toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ. Bởi, chủ đầu tư SSG Group là tập đoàn bất động sản uy tín bậc nhất tại phía Nam với hàng loạt những dự án đạt thành công lớn như Sài Gòn Pearl, SaiGon Airport Plaza, Thảo Điền Pearl… Sự ủng hộ mạnh mẽ của các khách hàng phía Nam với các dự án của SSG Group chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và dịch vụ của SSG Group với khách hàng. Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank cam kết bảo trợ về tiến độ xây dựng.

Đã có nhiều căn hộ Mỹ Đình Pearl được khách hàng làm thủ tục đặt mua thành công. Nhưng vẫn còn rất nhiều các căn hộ khác để quý khách lựa chọn. Để có thêm thông tin về thủ tục đặt mua và thông tin về căn hộ, quý khách hãy ghé qua website: http://mydinhpearlthanglong.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85