Lý do nên đầu tư Arena Cam Ranh ngay hôm nay

Nếu như tại thành phố Nha Trang, quý khách hàng sẽ có rất nhiều các lựa chọn về sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng thì tại “miền đất hứa” Bãi Dài Cam Ranh – nơi được coi là viên kim cương mới được khai phá, nhà đầu tư sẽ khó có thể tìm được một siêu phẩm thích hợp hơn Arena Cam Ranh xét trên mọi yếu tố, cả loại hình sản phẩm, giá thành và tiềm năng sinh lời…

90% Condotel Arena Cam Ranh view biển

Là một dự án ra đời sau nhưng thiết kế Arena Cam Ranh được đánh giá rất cao ở sự thông minh, sáng tạo không chỉ về hình dáng mà còn bởi khả năng view biển trực diện tới 90%. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình, chủ đầu tư Vịnh Cam Ranh đã kiến tạo nên một công trình tuyệt tác mang ý tưởng đột phá nhưng cũng rất phong thủy, đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng , tài lộc dồi dào.

Chủ đầu tư am hiểu thị trường

Có rất nhiều yếu tố góp phần vào sự thành công của một dự án, trong đó, chủ đầu tư uy tín và am hiểu thị trường được coi là một trong những cơ sở vững chắc để đảm bảo cho hướng đi đúng đắn trong hành trình phát triển dự án. Condotel Arena Cam Ranh được xây dựng bởi công ty cổ phần Vịnh Cam Ranh, chủ đầu tư đến từ chính miền đất du lịch Khánh Hòa và đã ghi dấu ấn thành công vang dội từ năm 2016 với dự án Panorama Nha Trang. Không những khẳng định được vị thế và uy tín mạnh mẽ của mình, chủ đầu tư còn mang lại cho những khách hàng và nhà đầu tư quan tâm Arena Cam Ranh một niềm tin vững chắc vào tương lai.

Tiềm năng sinh lời cực lớn

Không “mờ nhạt” như bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào đã và đang hình thành tại Bãi Dài, Condotel Arena Cam Ranh sở hữu nhiều điểm mạnh khác biệt về dòng sản phẩm Condotel đang rất hiếm tại đây. Cùng với mức giá hợp lý, thiết kế đẹp mắt và dịch vụ tiện ích 5 sao đa dạng, chắc chắn Arena Cam Ranh không chỉ là một điểm đến hút khách số một Cam Ranh mà còn là một sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao dành cho giới đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đầu tiên tại Bãi Dài

Với mục tiêu mang đến cho cư dân và du khách những kỳ nghỉ dưỡng không đơn điệu và nhàm chán, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã tích hợp hơn 25 tiện ích dịch vụ 5 sao độc đáo và khác biệt để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, trải nghiệm của mọi lứa tuổi. Theo đó, dự án sẽ bao gồm rất nhiều các hạng mục đặc sắc như quảng trường trung tâm, phố đi bộ, bể bơi Olympic giật cấp dài 500m dọc bờ biển, đài phun nước, Seafood Market…

Giá bán căn hộ Arena Cam Ranh cạnh tranh

Với mỗi suất đầu tư nhỏ, chỉ dao động từ 32m2 – 40m2, Arena Cam Ranh thực sự là sản phẩm lý tưởng dành cho mọi khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi không cần quá lớn, khoảng từ hơn 1 tỷ đồng. Cùng với mức giá phù hợp, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn áp dụng chính sách bán hàng Condotel Arena Cam Ranh với nhiều ưu đãi lớn, vì thế, việc sở hữu căn hộ tại dự án này sẽ càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85