Lực hấp dẫn của Condotel The Arena Cam Ranh

Nằm trong top những dự án có sức hút lớn trên thị trường, quả thực The Arena Cam Ranh đang tạo nên một cơn sóng lớn tại Bãi Dài và được đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Dự án ghi nhận doanh số bán vượt trội

Lực hấp dẫn tại dự án The Arena Cam Ranh được thể hiện rõ ở doanh số bán hàng vượt trội. Với sức hút mạnh mẽ của mình, dự án dễ dàng chinh phục các nhà đầu tư và liên tục đạt doanh số bán ấn tượng dẫn đầu thị trường. Chỉ trong thời gian ngắn, gần 1000 căn hộ nhanh chóng tìm được chủ sở hữu. Theo đại diện bán hàng tại dự án “có những ngày, giao dịch vô cùng sôi động, gần 100 căn Condotel The Arena Cam Ranh tìm thấy chủ thành công”. Đây là con số đáng ngưỡng mộ mà không phải dự án nào cũng có được chứng tỏ sức hút lớn của dự án.

Và theo các chuyên gia, khi thị trường càng “ngấm” thì dự án càng “bùng nổ” và hứa hẹn còn tạo sóng lớn trong thời gian tới.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Vì đâu mà The Arena Cam Ranh lại có sức hút lớn đến vậy?

Sức hấp dẫn của Condotel The Arena Cam Ranh là điều mà không ai có thể phủ nhận bởi hiếm có dự án nào có thể hội tụ đủ những ưu thế vượt trội từ ý tưởng thiết kế sản phẩm độc đáo, vị trí đắc địa cho đến những chính sách khác biệt. Đây đều là những thế mạnh mà nhà đầu tư tìm kiếm. Chưa kể đến dự án còn được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường đầy tiềm năng – Bãi Dài, Cam Ranh càng khiến nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối siêu phẩm The Arena Cam Ranh này.

Nằm tại vị trí trung tâm Bãi Dài, chỉ cách sân bay Cam Ranh khoảng 5 phút di chuyển, dự án dễ dàng đón được lượng khách du lịch lớn đồng thời được thửa hưởng trọn vẹn những cảnh đẹp thiên nhiên và hạ tầng nghỉ dưỡng đẳng cấp. The Arena Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cao cấp với định hướng trở thành trung tâm giải trí sôi động nhất tại Bãi Dài, thu thú một lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng đảm bảo tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Bên cạnh đó với những chính sách đầu tư linh hoạt, cho phép nhà đầu tư có thể tự quyết định hình thức sử dụng: để ở, nghỉ dưỡng hay tự khai thác vận hành hoặc có thể tham gia chương trình ủy thác cho thuê. Điều này càng tăng sức hút cho dự án. Đặc biệt với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 950 triệu, việc đầu tư căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh lại càng dễ dàng và vừa tầm với với nhiều nhà đầu tư.

Có thể nói cộng hưởng mọi ưu thế vượt trội trong cùng một sản phẩm không khó hiểu khi dự án The Arena Cam Ranh lại có sức hút và “bùng nổ” đến vậy. Với gần 5000 căn hộ dự kiến tại dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn một suất đầu tư “vừa tiền và vừa ý”. Bởi vậy đây là cơ hội có một không hai mà khó có thể bỏ lỡ.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85