Liền kề The Manor Central Park đẳng cấp vượt mong đợi

Sức nóng từ dự án đẳng cấp The Manor Central Park đang ngày càng lan toả mạnh mẽ hơn. Sản phẩm nhà liền kề của dự án này cũng đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, tao nhã và văn minh sẽ đến với chủ nhân của những căn liền kề The Manor Central Park.

Thiết kế sinh động, tinh tế, vượt ngoài sự mong đợi

56 căn liền kề The Manor Central Park có sức quyến rũ đặc biệt bởi phong cách thiết kế tinh tế và khéo léo của nó. Đặc trưng của mẫu nhà liền kề là thường có mặt tiền hẹp dù vẫn mang tính riêng biệt. Khi bố trí không gian tại những căn liền kề, phải kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn mới có thể tạo cho chủ nhân của những căn liền kề cảm giác thoải mái, rộng rãi và hoàn toàn không bị gò bó, tù túng.

Kiến trúc sư đẳng cấp lừng danh của Nhật Bản Seijiro Takeda đã cùng với chủ đầu tư Bitexco kiến tạo nên những căn Townhouse The Manor Central Park vượt ngoài mong đợi. Không chỉ tạo cho chủ nhân của căn hộ cảm giác rộng rãi, thoải mái, thiết kế ấn tượng này còn mang đến một cuộc sống tao nhã nhưng rất đỗi hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp.

Các căn liền kề tại dự án The Manor Central Park được xây dựng theo hai loại: nhà liền kề Bạch kim và nhà liền kề vàng. Tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu nhà phù hợp.

Nhằm tối ưu hoá việc sử dụng không gian và giảm tối đa các chi phí năng lượng, chủ đầu tư và kiến trúc sư đã nghiên cứu, xem xét từng chi tiết và chăm chút cho từng phần thiết kế Townhouse The Manor Central Park. Bởi vậy mà mỗi mét vuông trong các căn liền kề đều hoàn hảo về thiết kế, không gian. Thiết kế các căn liền kề này có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng, tạo sự sinh động, ấn tượng cho ngôi nhà và sự đồng bộ, thống nhất cho toàn khu phố.

Liền kề The Manor Central Park

Liền kề The Manor Central Park

Tiềm năng sinh lời hoàn toàn có thể đoán định

Với thiết kế ấn tượng của mình, các căn liền kề The Manor Central Park mang đến cho chủ nhân của nó nhiều sự lựa chọn để sử dụng. Gia chủ có thể giữ lại toàn bộ 4 tầng để ở, cũng có thể cho thuê tầng 1 với lối ra vào riêng, sống ở 3 tầng trên. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa loại hình 4 căn hộ đơn tầng hay 2 căn hộ 2 tầng. Một cuộc sống đẳng cấp và những cơ hội sinh lời nhờ dự án uy tín, đẳng cấp số 1 thị trường này hoàn toàn có thể đoán định.

Với một ngôi nhà trang bị đầy đủ tiện nghi, lại được bố trí thông minh và hoàn toàn có thể cho thuê để sinh lời, các nhà đầu tư thông thái nhận định đây là cơ hội đầu tư chắc chắn mang lại giá trị lợi nhuận cao trong thương lai. Vì thế mà liền kề  tiếp tục thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, giới đầu tư.

Các căn liền kề The Manor Central Park còn hưởng trọn được những ưu thế từ vị trí toạ lạc đắc địa của dự án trên con đường Nguyễn Xiển, nơi trung tâm của trung tâm kinh tế tương lai của thủ đô. Việc kết nối giao thông thuận tiện và những tiềm năng phát triển không giới hạn nơi đây là điểm cộng quan trọng để nhiều nhà đầu tư, nhiều khách hàng mạnh dạn và quyết liệt khi đưa ra những quyết định “xuống tiền”. Bởi, nếu không nhanh tay, với số lượng có hạn của các căn liền kề này, rất có thể, họ sẽ đánh mất cơ hội làm cư dân nơi đây và đánh mất một khối tài sản giá trị!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85