Hình thức bàn giao cùng tiện ích ngoại khu tại Mỹ Đình Pearl

Sở hữu vị trí nút giao Châu Văn Liêm và đại lộ Thăng Long hiếm hoi, Mỹ Đình Pearl đang trở thành tâm điểm và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi đây trở thành tổ ấm, chốn đi về hoàn hảo, rất nhiều khách hàng của dự án Mỹ Đình Pearl đặt câu hỏi về hình thức bàn giao cũng như hệ thống tiện ích mà cư dân tương lai sẽ được sử dụng. Nhằm giải đáp chi tiết thắc mắc của quý vị, chúng tôi đã dành thời lượng bài viết này để cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề trên. Xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm Mỹ Đình Pearl tham khảo!

Hình thức bàn giao căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl

Theo thông tin chi tiết từ chủ đầu tư SSG, quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn an cư tại dự án sẽ được nhận căn hộ của mình theo hình thức bàn giao hoàn thiện. Đó là bởi chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl muốn hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân sau khi đã bàn giao căn hộ. Trong đó, chi tiết các hạng mục bàn giao sẽ gồm trang thiết bị vệ sinh cao cấp với trần, tường, sàn nhà hoàn thiện, nhà vệ sinh hoàn thiện với đầy đủ trang thiết bị vệ sinh, bình nóng lanh, tủ bếp và thiết bị bếp lắp đặt hoàn thiện, có lắp đặt tủ giày. Điều hòa cũng đã được đi sẵn ống chờ, khách hàng chỉ cần lắp điều hòa vào là sử dụng được, không phải đi dây.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu mua 2 căn hộ đập thông tại dự án Mỹ Đình Pearl thì vẫn được quyền thông hai căn hộ với nhau, trong đó, chi phí liên quan khách hàng tự chi trả. Chưa hết, trước khi thi công sửa chữa căn hộ, khách hàng gửi bản vẽ thiết kế để chủ đầu tư tư vấn các vấn đề liên quan để tránh ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà. Chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl sẽ có quy trình thi công để hướng dẫn và hỗ trợ tối đa cho việc thi công của khách hàng. Nếu so sánh với các sản phẩm lân cận trong khu vực, lựa chọn an cư tại dự án Mỹ Đình Pearl, cư dân sẽ nhận được ưu tiên và hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư.

Tất cả các căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl đều view xuống công viên 14ha

Tất cả các căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl đều view xuống công viên 14ha

Thông tin chi tiết căn hộ Mỹ Đình Pearl 

Tiện ích ngoại khu của Mỹ Đình Pearl

Bên cạnh hệ thống 30 tiện ích mà cư dân sẽ được thừa hưởng bên trong dự án, bất cứ quý khách nào cũng có thể nhìn ra tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại khu vực lân cận. Đáng kể nhất phải nói tới: trung tâm thương mại The Garden, Keangnam, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long, viện Huyết học, bệnh viện 198..Đồng thời, chắc chắn không thể không nhắc tới hệ thống các trường học: trường Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie…trong khu vực.

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, dự án Mỹ Đình Pearl được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ Mỹ Đình Pearl cũng như chính sách ưu đãi và thanh toán dự án

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85