Hé lộ sức hút của Sunshine Marina Bay Nha Trang

Bí ẩn về siêu dự án Sunshine Marina Bay đang dần được hé lộ và đưa thị trường hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ có vị trí đắc địa mà dự án còn sở hữu mô hình nghỉ dưỡng mới lạ và sản phẩm đầu tư độc đáo dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư nóng tại Nha Trang trong tương lai, tạo cảm hứng lớn cho các nhà đầu tư.

Vị trí đắt giá tại phố biển Nha Trang

Trong khi quỹ đất xây dựng tại Nha Trang đang dần bị thu hẹp thì Sunshine Marina Bay Nha Trang lại “ung dung chiếm hữu” một vị trí “vàng” hiếm có ngay trên cung đường đẹp nhất phố biển – Trần Phú. Có thể nói đây là vị trí vàng còn sót lại với những ưu thế tuyệt vời: vừa sát biển, lại gần những trục đường huyết mạch, gần sân bay, dễ dàng kết nối với những điểm du lịch hấp dẫn, các công trình kiến trúc văn hóa của Thành Phố… Nhờ lợi thế từ vị trí Sunshine Marina Bay Nha Trang mà dễ dàng thu hút du khách nghỉ dưỡng và đảm bảo tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó với vị thế tựa sơn hướng thủy, dự án còn vô cùng đắc địa trong phong thủy, đảm bảo mang đến một cuộc sống thịnh vượng và bình an cho chủ sở hữu.

Chỉ cần nhìn vào vị trí Sunshine Marina Bay Nha Trang có thể khẳng định tiềm năng sinh lời hấp dẫn và khả năng tăng giá trong tương lai, chính bởi vậy dự án nhanh chóng thuyết phục các nhà đầu tư dù chưa chính thức ra mắt.

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay mang mô hình IR lần đầu tiên xuất hiện tại phố biển

Trong khi những dự án nghỉ dưỡng trên thị trường thường phát triển theo mô hình quen thuộc và “nhàm chán”, chủ đầu tư Sunshine Group lại “ngược lối” với Sunshine Marina Bay Nha Trang. Dự án được phát triển theo mô hình Intergrated Resort – khu phức hợp nghỉ dưỡng 360 độ, hội tụ đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí và du lịch được phát triển với tiêu chuẩn 5 sao ++… Đây là mô hình khá quen thuộc tại các điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới hứa hẹn là xu hướng trong tương lai.

Lần đầu tiên mang đến Nha Trang, mô hình Integrated Resort, Sunshine Marina Bay hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng chuẩn đẳng cấp quốc tế và trở thành “công trình biểu tượng mới” tại phố biển. Kết hợp cùng với nền tảng công nghệ 4.0 và xu hướng vạn vật kết nối Internet (IOT), Sunshine Marina Nha Trang Bay hứa hẹn sẽ mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới và đưa Nha Trang lên bản đồ du lịch thế giới.

Và với mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn, dự án càng chinh phục các khách hàng, hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách.

Căn hộ chuẩn khách sạn đẳng cấp

Không chỉ mang đến mô hình nghỉ dưỡng mới mà Sunshine Marina Bay Nha Trang còn mang đến thị trường một sản phẩm hoàn toàn khác biệt – căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn 5 sao Condosuite. 100% các căn hộ tại dự án được thiết kế với tầm view ngoạn mục hoặc view biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show với nội thất WC và phòng tắm được mạ vàng sang trọng. Đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và đẳng cấp nhất cho các du khách.

Tung ra thị trường với dòng sản phẩm mới lạ và quyền sở hữu vĩnh viễn, đây hứa hẹn sẽ là “át chủ bài” thu hút các nhà đầu tư, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85