Dự án Aqua City Biên Hòa – Đón đầu tiềm năng phía Đông

Cùng với sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông và đô thị, khu vực phía Đông Sài Gòn đang là tâm điểm mới trên thị trường bất động sản. Đón đầu thị trường này, Dự án Aqua City Biên Hòa được kiến tạo mở ra một nơi an cư lý tưởng cũng như một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Khu vực phía Đông Sài Gòn ngày càng bứt phá

Khu vực phía Đông thành phố đang là trọng tâm phát triển của thủ đô với sự bứt phá về tầng. Đặc biệt đầu tháng 4 vừa qua, UBND thành phố đã ký văn bản số 1157 gửi bộ xây dựng để xin ý kiến về thành phần hồ sơ, đề án phân loại đô thị và chương trình đô thị để phục vụ cho việc thành lập thành phố Phía Đông. Theo đó sẽ dựa trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Trong những năm qua các dự án hạ tầng tại phía Đông Thành phố vô cùng phát triển với hàng loạt những công trình lớn như xa lộ Hà Nội, tuyến Metro số 1, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành…đã tạo nên một diện mạo đô thị mới cho khu vực nơi đây. Hạ tầng phát triển cũng kéo theo giá bất động sản tăng, thiết lập nên một mặt bằng giá mới cho khu vực.

Khu vực phía Đông Sài Gòn ngày càng bứt phá

Khu vực phía Đông Sài Gòn ngày càng bứt phá

Tuy nhiên quỹ đất ở khu vực này không còn nhiều và giá lại đang cao nên nhiều nhà đầu tư có xu hướng chuyển hướng sang khu vực mới, giáp ranh, điển hình như Đồng Nai. Đây là địa hạt đầu tư với đầy tiềm năng và cơ hội đầu tư hấp dẫn, tạo thành một thị trường vô cùng sôi động và giá bất động sản cũng tăng dần.

Đơn cử như giá đất TP Biên Hòa cũng đã tăng lên trên 100 triệu đồng/m2. Nếu như khu vực Long Thành đầu năm 2018 giá đất dao động trong khoảng 8-10 triệu đồng/m2 thì nay cũng tăng lên 12-15 triệu đồng/m2. Ngay trong bảng điều chỉnh giá đất tại khu vực trong giai đoạn 2020 – 2025 mới đây cho thấy, giá đất tại các tuyến đường cũng đều tăng, mức tăng phổ biến từ 1,5-3 lần so với giá hiện hành. 

Đặc biệt, một số nơi đang có sự phát triển về hạ tầng mạnh mẽ thì mức giá đất được đề xuất tăng rất lớn so với giá quy định hiện hành. 

Theo các chuyên gia cho biết tiềm năng bất động sản của Đồng Nai là rất lớn. Khu vực này sẽ trở thành vùng trũng thu hút dòng vốn đầu tư. Đặc biệt đây còn luôn nằm trong nhóm đầu của cả nước về thu hút vốn FDI nên sức hút lại càng lớn, càng đảm bảo tiềm năng hấp dẫn.

Đầu tư vào thị trường này càng sớm thì càng có cơ hội đón đầu thị trường và sinh lời vượt trội. Và dự án Aqua City Biên Hòa của Công ty Nova Land chính là cơ hội để đón đầu thời cơ và đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội.

Dự án Aqua City Biên Hòa – Đón đầu thị trường phía Đông Sài Gòn

Dự án Aqua City Biên Hòa – Đón đầu thị trường phía Đông Sài Gòn

Dự án Aqua City Biên Hòa – Đón đầu thị trường phía Đông Sài Gòn

Theo các chuyên gia cho biết tiềm năng đầu tư của dự án Aqua City Biên Hòa là rất lớn. Đây là dự án sở hữu rất nhiều ưu thế từ vị trí cho tới thiết kế, không gian sống, hạ tầng. Vị trí của dự án được đánh giá cao nhờ nằm gần rất nhiều những tuyến đường lớn, huyết mạch, vừa thuận tiện giao thông vừa được thừa hưởng ưu thế hạ tầng đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Bên cạnh đó dự án có không gian vô cùng đáng sống. Dự án dành tới 70% diện tích cho mảng xanh thiên nhiên, cùng với hạ tầng giao thông và tiện ích chung đẳng cấp bao gồm bến du thuyền, công viên chủ đề, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao… Hơn thế, khu đô thị còn hưởng trọn 32km đường ven sông và hơn 380ha mặt nước  mang tới không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Dưới con mắt sành sỏi của nhà đầu tư chuyên nghiệp, thì dự án Aqua City Biên Hòa có nhiều tiềm năng thu hút giới đầu tư bất động sản về một nơi an cư xanh lý tưởng. Dự án chắc chắn sẽ gia tăng giá trị và tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85