Điểm cộng đầu tiên dành cho dự án vàng Mỹ Đình Pearl

Chủ đầu tư của Mỹ Đình Pearl là tập đoàn SSG, một tập đoàn lớn mạnh với nhiều thành tích nổi bật trên thị trường bất động sản. Dự án ngay từ khi chưa ra mắt đã được khách cực kỳ quan tâm và tin tưởng.

Đôi nét về ông chủ Mỹ Đình Pearl

Được thành lập từ năm 2013 tính đến nay sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, ông chủ của Mỹ Đình Pearl đã để lại được những dấu ấn đáng nhớ trên nhiều lĩnh vực khác nhau

 • Đầu tư kinh doanh bất động sản
 • Đầu tư phát triển về giáo dục
 • Chế biến khoáng sản
 • Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Trang trí nội thất

Tuy phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng ông chủ của Mỹ Đình Pearl vẫn luôn định hướng lấy bất động sản làm nòng cốt. Theo đuổi định hướng đó, tập đoàn đã cho ra đời nhiều dự án bất động sản tiên tiến như các cụm dân cư, khu đô thị, khu chung cư… Cùng với nhiệt huyết và tham vọng lớn lao,  ông chủ của các căn hộ Mỹ Đình Pearl đã quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình, đó là:

 • Trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tạo ra những tác phẩm sánh ngang với thị trường bất động sản Quốc tế.
 • Góp phần thay đổi cảnh quan, môi trường sống nhằm tạo một môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại mỗi dự án.
 • Tạo ra các giá trị gia tăng khác trên các sản phẩm mà tập đoàn SSG
 • Mang lại lợi ích đến khách hàng, xã hội, cổ đông và toàn thể nhân viên của tập đoàn.

Để đạt được các mục tiêu trên đó, Tập đoàn SSG thấu hiểu rằng được rõ tầm quan trọng của bộ máy nhân sự và ứng dụng nhanh chóng những tiến độ về khoa học kỹ thuật vào các lối thiết kế của từng dự án. Bên cạnh đó, tập đoàn đánh giá cao tầm quan trọng trong việc phát triển các mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài lĩnh vực nhằm mang đến những dự án bất động sản chất lượng nhất. Với tất cả những giá trị vốn có đó, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về những sản phẩm mà tập đoàn tạo ra và Mỹ Đình Pearl sẽ là một điển hình như vậy.

Tiện ích căn hộ Mỹ Đình Pearl

Tiện ích căn hộ Mỹ Đình Pearl

Những dự án tên tuổi của ông chủ Mỹ Đình Pearl

Luôn coi lĩnh vực bất động sản là tâm điểm cho sự phát triển lâu dài, ông chủ của căn hộ Mỹ Đình Pearl đã tạo xây dựng cho đất nước rất nhiều dự án tên tuổi như:

 • Dự án Saigon Pearl là một khu quy hoạch phức hợp và đa năng với các dịch vụ nội khu, môi trường trong lành, hạ tầng hoàn thiện xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.
 • Dự án Saigon Airport Plaza là tổ hợp chung cư cao cấp với đầy đủ các tiện ích tối ưu.
 • Thảo Điền Pearl là dự án nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội, là nơi tập trung các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. Hồ Chí Minh

Tất cả các dự án đã hoàn thiện của tập đoàn đều được khách hàng đón nhận và phản ứng tích cực. Mỗi khu vực khác nhau chủ đầu tư đều để lại các dấu ấn ấn tượng cho khách hàng. Từ những minh chứng thực tế đó, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng các căn hộ Mỹ Đình Pearl sẽ là một dự án thành công tiếp theo của tập đoàn

Được xây dựng từ một chủ đầu tư uy tín như tập đoàn SSG là một điểm cộng lớn cho dự án căn Mỹ Đình Pearl. Hiện tại các thông tin về việc mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl đã được chủ đầu tư công bố, Qúy khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những chủ nhân tương lai của dự án tầm cỡ này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85