Đầu tư xứng tầm cho nhà đầu tư tại dự án Regent Phú Quốc

Không chỉ độc tôn về đẳng cấp, dự án Regent Phú Quốc còn là sản phẩm định vị thượng lưu cho khách hàng nghỉ dưỡng và nhà đầu tư. Với số lượng biệt thự ít ỏi, cùng một đẳng cấp 6* độc tôn, chắc chắn rằng nguồn lợi nhuận bền vững và an toàn nhất, đồng thời lớn nhất với công suất phòng luôn ổn định chỉ có tại dự án Regent Phú Quốc Villas.

Đơn vị quản lý dự án Regent Phú Quốc sang trọng bậc nhất

Là một đơn vị thuộc FIH Regent Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất và thành công nhất được niêm yết trên thị trường chứng khoán Đài Loan, Regent cam kết mang tới một đẳng cấp sang trọng để làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, với một dự án 6* như dự án Regent Phú Quốc Villas, đây là điều cực kỳ cần thiết, bởi khách hàng của dự án đều là những người có địa vị, đẳng cấp và mong muốn được hưởng thụ một cuộc sống phù hợp với đẳng cấp của mình.

Dự án Regent Phú Quốc được quản lớn bởi thương hiệu số 1

Dự án Regent Phú Quốc được quản lớn bởi thương hiệu số 1 – Hình ảnh minh họa

Chính thức ra mắt từ những năm 1970 đến nay, Regent Hotel & Resort đã gặt hái được nhiều thành tựu, trong đó có nhiều dự án đã được ví như biểu tượng thiết kế vượt thời gian. Sau hơn 40 năm lăn lộn trong lĩnh vực quản lý và điều hành các khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp hàng đầu, Regent tự hào là thương hiệu Châu Á đầu tiên khuấy đảo thành công hai thị trường lớn Châu Âu và Châu Mỹ với quy mô đầu tư, kinh doanh và quản lý đã vươn xa trên toàn thế giới, sở hữu hơn 20 thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp ở nhiều quốc gia. Cái bắt tay của những ông lớn tại dự án Regent Phú Quốc mang tới sự ấn tượng, định vị thương hiệu, hứa hẹn sẽ đem tới thị trường một sản phẩm thực sự có sức mạnh ẩn chứa, tạo nên được cơn sốt nghỉ dưỡng khi đi vào hoạt động chính thức.

Vị trí độc tôn của dự án Regent Phú Quốc tại Phú Quốc

Mặc dù rất nhiều dự án được quảng bá mặt tiền biển, view biển đẹp. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có một vị trí cực kỳ gần biển như dự án Regent Phú Quốc. Nơi đây được mệnh danh là khu Villas sát biển đẹp nhất Phú Quốc nằm bên biển Bãi Trường, kết nối thuận tiện tới sân bay quốc tế và khu vực trung tâm, nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Marina Phú Quốc, vì thế được hưởng cực kỳ nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại và quy mô.

Chỉ mất 8 phút để tới sân bay, 20 phút tới thị trấn Đông Dương, 15 phút tới Bãi Sao, làng chai Hàm Ninh… dự án Regent Phú Quốc mang tới một kỳ nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp và ấn tượng cho khách hàng, khả năng thu hút du khách chưa từng có nhờ thiết kế và vị trí độc tôn đẹp nhất Phú Quốc hiện nay.

Với vị trí dự án Regent Phú Quốc, chắc chắn mọi nhà đầu tư đều phải trầm trồ và yêu thích, nhưng chỉ có những đẳng cấp thực sự, nhà đầu tư thông minh mới có thể sở hữu và thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng nhất. Để biết thêm thông tin về các chính sách mới nhất tại Phú Quốc, quý khách hàng có thể truy cập vào http://phuquoccondotel.com.vn để biết thêm thông tin

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85