Đầu tư kết hợp hiệu quả tại Sunshine Marina Bay

Nhà đầu tư không còn muốn mạo hiểm nguồn vốn của mình với loại hình Condotel, bởi pháp lý của loại hình này chưa được công nhận, nguy cơ chủ đầu tư phải đổi chính sách hợp tác là rất cao. Tuy nhiên, với Sunshine Marina Bay, không chỉ có một pháp lý vững chắc, dự án còn là sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả khi giá trị để lại cho đời sau luôn đạt mức tốt nhất.

Giá trị Sunshine Marina Bay bền vững cho con cháu

Dự án Sunshine Marina Bay được công nhận quyền sở hữu vĩnh viễn, có sổ hồng, vì thế không bị giới hạn thời gian đầu tư như dòng Condotel. Tại dự án, nhà đầu tư có thể thu được những khoản lợi nhuận cao ngất ngưởng nhờ công suất phòng lớn, sức hút du khách đến từ quy mô và sự phát triển của dự án. Tiềm năng tăng giá cũng được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao, luôn có sự ổn định.

Sunshine Marina Bay tài sản giá trị

Sunshine Marina Bay tài sản giá trị cho thế hệ sau – Hình ảnh minh họa

Với những điều kiện mà dự án Sunshine Marina Bay đang có, đây sẽ là dự án có giá trị nhất trong tương lai, tài sản kế thừa, của hồi môn cho con cháu giá trị lớn. So với việc đầu tư tại các kênh khác nhu vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay gửi tiền vào ngân hàng, tốc độ tăng giá và sinh lợi nhuận của dự án này tốt hơn rất nhiều, an toàn bởi quyền sở hữu vĩnh viễn. Như vậy, nhà đầu tư đang được sở hữu một dự án có những ưu điểm đáng để xuống tiền sở hữu.

Vừa trở thành sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận kim cương, đồng thời, Sunshine Marina Bay còn có tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao, là tài sản lâu dài có giá trị nhất để lại cho con cháu sau này. Với những gì mà dự án đang sở hữu, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ xuống tiền ngay lập tức.

Đa dạng trong lựa chọn phương thức khai thác

Không giống như loại hình Condotel, Sunshine Marina Bay cho phép khách hàng tự khai thác kinh doanh, quản lý căn hộ nghỉ dưỡng của mình, hoặc có thể tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Với những khách hàng đã có kinh nghiệm quản lý và kinh doanh cho thuê với những sản phẩm nhà nghỉ, hoặc các loại hình tương tự, thì việc tự phát triển và tìm nguồn khách hàng để đảm bảo công suất và lợi nhuận cho sản phẩm đầu tư của mình là không hề khó, thậm chí mức lợi nhuận còn có thể cao hơn cả sự mong đợi và cam kết từ chủ đầu tư.

Với nguồn khách nghỉ dưỡng dồi dào và tăng nhanh hiện nay tại Nha Trang, cùng với đó là vị trí nổi trội của dự án, giá cho thuê hấp dẫn, cạnh tranh, chắc chắn căn hộ Sunshine Marina Bay luôn được du khách hỏi thuê rất nhiều.

Giá bán Sunshine Marina Bay hiện vẫn được cấp nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85