Chung cư Anland Nam Cường lựa chọn cho gia đình nhiều thế hệ

Không chỉ là lựa chọn của những gia đình trẻ, khách hàng độc thân, chung cư Anland Nam Cường còn là lựa chọn cực kỳ phù hợp với những gia đình đông người, nhiều thế hệ. Với một diện tích lớn, thiết kế tối ưu và tiết kiệm không gian, đồng thời hệ thống tiện ích đầy đủ cùng những không gian xanh tự nhiên trong khu đô thị Dương Nội sẽ đem đến cho khách hàng một nơi an cư vừa túi tiền, hợp tài chính nhưng vẫn chất lượng và nâng tầm cuộc sống của cư dân.

Chung cư Anland Nam Cường nhiều không gian riêng tư

Một trong những ưu điểm khiến khách hàng thích thú nhất khi đến xem nhà mẫu căn hộ chung cư Anland Nam Cường chính là thiết kế tối ưu, giúp tiết kiệm được nhiều diện tích và không gian, nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc có thêm những không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình giúp cuộc sống thêm vui vẻ, hạnh phúc, an tâm với không gian mà mọi thành viên sẽ được hưởng.

Sống xanh an lành, thu giãn với chung cư Anland Nam Cường

Sống xanh an lành, thu giãn với chung cư Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

So với những thiết kế dự án hiện nay trên thị trường, chung cư Anland Nam Cường khiến khách hàng hào hứng hơn hẳn bởi những không gian phụ có thêm nhiều diện tích hơn như Logia, ban công có mái che… Mặc dù không không gian phụ song lại cực kỳ hữu ích cho cuộc sống của khách hàng khi được xây dựng hợp lý. Logia được xây dựng ngay cạnh bếp, vì thế gia chủ có thể đặt máy giặt quần áo của mình tại đây, đồng thời diện tích lớn, để được nhiều hơn những đồ đặc không sử dụng đến trong gia đình.

Ban công rộng, có mái che có thể trở thành nơi thưởng thức tách café sáng sớm, tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi của gia chủ hoặc trông thêm rau sạch để cải thiện bữa ăn cho gia đình. Với những gia đình đã từng trải nghiệm cuộc sống tại chung cư, chắc chắn, căn hộ Anland Complex sẽ là một sự khách biệt hoàn toàn, đem tới không gian rộng rãi, riêng tư và thoáng đãng nhất.

Tiện ích chi tiết dành cho mọi thành viên

Chung cư Anland Nam Cường nằm trong khu đô thị Dương Nội, đây là ưu điểm của dự án, bởi cư dân sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích chi tiết, đầy đủ, hiện đại và quy mô nhất từ trước đến nay. Bên cạnh những tiện ích trong nhà như bể bơi, khu tập Gym, yoga… những tiện ích ngoài trời như công viên thiên văn học, tiện ích cộng đồng trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế… sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình được vui chơi thỏa thích và tìm được nhưng không gian giải trí, thỏa mãn riêng cho mình.

Đặc biệt, các câu lạc bộ dành riêng cho người cao tuổi cũng được xây dựng tại đây, giải tảo những căng thẳng trong cuộc sống, mang đến niềm vui và hạnh phúc, sự thông cảm, thấu hiểu dành cho con dâu. Chắc chắn, chung cu Anland Nam Cuong sẽ là lựa chọn đáng để sở hữu nhất cho nơi an cư tổ ấm của gia đình quý khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85