3 dự án “vàng” của chủ đầu tư căn hộ Mỹ Đình Pearl

Đối với dự án bất động sản, đặc biệt trong phân khúc cao cấp, uy tín, vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn. Đây cũng chính là lý do chúng tôi viết bài này, nhằm mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cái nhìn khách quan nhất về thương hiệu chủ đầu tư SSG của Mỹ Đình Pearl qua phân tích chi tiết về danh sách dự án “khủng” của ông lớn này.

1. Saigon Pearl

Dự án đầu tiên phải nhắc tới khi nói về chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl chính là Saigon Pearl. Được quy hoạch theo mô hình khu đô thị phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án Saigon Pearl xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn. Đặc biệt, sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ sông Sài Gòn, một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, qua đô thị mới Thủ Thiêm, cách chợ Bến Thành và UBND thành phố 5 phút đi ô tô đồng thời được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Saigon Pearl xứng đáng trở thành biểu tượng mới cho cuộc sống thời thượng của người dân Sài thành. Dự án hiện đã hoàn thành và chính thức bàn giao cho cư dân.

saigon-pearl-plaza

Saigon Pearl Plaza – một trong những dự án đẳng cấp, thể hiện vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl tại thành phố Hồ Chí Minh

2. Saigon Airport Plaza

Dự án tiếp theo không thể không nhắc tới chính là Saigon Airport Plaza. Với tổng diện tích 1.6ha cùng vị trí tiện lợi ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, dự ánđược chủ đầu tư SSG phát triển với mục tiêu trở thành điểm nhấn đầu tiên của khu vực Tân Bình ngay tại nút giao thông quan trọng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ có một về thiết kế đẹp, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Đặc biệt, lựa chọn an cư nơi đây khách hàng sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sát sân bay Tân Sơn Nhất, Saigon Airport Plaza sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Dự án đã chính thức hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2012.

3. Thảo Điền Pearl

Nhắc đến chủ đầu tư SSG chắc chắn không thể không nhắc tới Thảo Điền Pearl. Dự án nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội, trung tâm Quận 2 là nơi kết nối đặc biệt linh hoạt, nhất là khi sở hữu vị trí thuận lợi bên cạnh là trạm metro số 6 tuyến chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi. Phát triển với quy mô 31 tầng, Thảo Điền Pearl đã hoàn thành xây dựng vào quý IV/2013 kiến tạo giá trị sống chất lượng và đẳng cấp xứng tầm chủ nhân khi lựa chọn an cư nơi đây.

Những dự án đẳng cấp, vị trí trung tâm mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư SSG chính là minh chứng hoàn hảo cho uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư và khách hàng cũng đặc biệt yên tâm khi quyết định xuống tiền tại căn hộ Mỹ Đình Pearl. Ngay từ lúc này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng thiết kế căn hộ Mỹ Đình Pearl từ chủ đầu tư

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85