Theo thông tin mới nhất thu thập được, dự án Mỹ Đình Pearl chuẩn bị được ra mắt vào quý IV/2016 – và đây cũng là thời điểm chính sách bán hàng Mỹ Đình Pearl sẽ chính thức được ra mắt. Với sức hút lớn từ vị trí cũng như giá trị sống đẳng cấp, dự án đang thu hút được một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, đảm bảo mang tới những giá trị sống sinh lời vượt trội mới tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo và cập nhật chi tiết tại website: http://mydinhpearlthanglong.com/ để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CĂN HỘ TÒA PEARL 1 DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Hiệu lực từ ngày 14/12/2016 đến khi có chính sách mới 

vạch ngang mỹ đình pearl thăng long

200 căn hộ đầu tiên: Miễn phí 2 năm phí quản lý vận hành

50 căn hộ KH có nhu cầu thanh toán sớm đầu tiên: 

  • KH thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ + 100% phí bảo trì: CK 7% giá bán căn hộ 
  • KH thanh toán sớm 70% giá bán căn hộ CK 3.5% giá bán căn hộ 

♦ Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay không lãi suất trong 12 tháng 

♦ Tiến độ thanh toán siêu linh hoạt trong 7 đợt

1. Chính sách hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư

Chung cư Mỹ Đình Pearl có một sức hút đặc biệt đối cả nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực bởi với số vốn đầu tư hợp lý, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 1 căn hộ với mức giá hợp lý tại dự án có sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc xanh tự nhiên và hiện đại, mang lại không gian sống trong lành, rạng ngời. Nhất là khi chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng TMCP Ngoại thương để đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất vô cùng đặc biệt, góp phần giảm tối đa gánh nặng tài chính cho cư dân tương lai chung cư Mỹ Đình Pearl:

CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Thời hạn vay vốn 15 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (trong và sau hỗ trợ).0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi suất (*)
. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn được áp dụng theo quy định của Ngân hàng Vietcombank - CN dịch vụ khách hàng đặc biệt
(*) Thời gian hỗ trợ lãi suất 12 tháng kể từ ngày giải ngân của Khoản vay đầu tiên trước ngày 31/03/2017
Ân hạn trả nợ gốc Khách hàng được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được hỗ trợ lãi suất

2. Tiến độ thanh toán siêu linh hoạt

Bên cạnh ưu đãi hỗ trợ lãi suất cùng chính sách đặc biệt cho những khách hàng đặt mua dự án Mỹ Đình Pearl thời điểm đầu, chủ đầu tư SSG còn áp dụng tiến độ thanh toán siêu linh hoạt, với 7 đợt thanh toán, chi tiết như sau:

TIẾN ĐỘ
THANH TOÁN
TỶ LỆ THANH TOÁN
(Giá bán căn hộ)
THỜI HẠN
Đặt cọc 100.000.000 đồng/căn Ngày ký thỏa thuận đặt cọc
Hợp đồng mua bán dự kiến ký vào tháng 01/2017
Đợt 125% giá bán căn hộ có VATNgay khi ký HĐMB (đã gồm tiền đặt cọc nếu có)
Đợt 210% giá bán căn hộ có VATDự kiến đổ sàn tầng 5
Đợt 310% giá bán căn hộ có VATDự kiến đổ sàn tầng 15
Đợt 410% giá bán căn hộ có VATDự kiến đổ sàn tầng 25
Đợt 515% giá bán căn hộ có VATDự kiến cất nóc tòa nhà
Đợt 625% giá bán căn hộ có VAT+100% kinh phí bảo trìDự kiến bàn giao căn hộ
Đợt 75% giá bán căn hộ có VATKhi nhận được thông báo về việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dự án Mỹ Đình Pearl

icon-tickKhu vực thuận lợi cho cả lưu trú và cho thuê

Tọa lạc tại ngã 3 giao cắt Đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, dự án Mỹ Đình Pearl được ví như 1 hòn ngọc quý tại cửa ngõ phía Tây, khó dự án nào có thể so sánh với Mỹ Đình Pearl về vị trí. Kết hợp hài hòa phong cách kiến trúc hiện đại, thời thượng và nhiều không gian sống xanh hoàn mỹ, mỗi cư dân đặt chân tới đây đều sẽ có cảm giác bình yên.

Vị trí này ngoài việc sở hữu 2 mặt tiền thuận tiện giao thông, thì là khu vực trọng điểm trong trục phát triển mở rộng của thành phố, nhiều dự án văn phòng, bộ ban ngành đã và đang được triển khai làm tăng một lượng lớn nhu cầu ở hoặc thuê lưu trú dài hạn, do đó chung cư Mỹ Đình Pearl hứa hẹn là một trong những dự án có sức hút lớn trên thị trường BĐS Hà Nội.

icon-tick

Dự án chung cư cao tầng mới duy nhất

Tính thời điểm hiện tại, chung cư Mỹ Đình Pearl là dự án căn hộ cao cấp thứ 2 được xây dựng tại trục chính Đại lộ Thăng Long sau dự án Thăng Long Number One, song dự án Thăng Long Number One đã hết hàng. Đồng thời, xét về sự phân bố các dự án căn hộ cao tầng tại cửa ngõ phía Tây, dự án Mỹ Đình Pearl là một trong những dự án số ít nằm trên đường Đại lộ Thăng Long giao cắt với đường Châu Văn Liêm. Do đó dự án được đánh giá cao bởi nguồn cung khu vực này đang thấp hơn so với nhu cầu, hứa hẹn là một dự án có tiềm năng lớn.

icon-tick

Mức giá hấp dẫn

Theo nhiều dự đoán, mức giá căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ có mức giá vô cùng hợp lý, khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu với mức giá không quá cao.

Mọi thông tin về chính sách bán hàng căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl đang được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký tại đây

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85