Câu hỏi thường gặp về Chung cư Mỹ Đình Pearl

Nếu so sánh với những dự án trong khu vực và đặc biệt tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối cũng như hạ tầng tiện ích và đặc biệt thiết kế với tất cả các căn hộ đều view xuống công viện 14 ha ngay bên cạnh. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn chốn an cư hoàn hảo, sẽ có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc về những vấn đề phổ biến: phí đậu xe, phí dịch vụ, …tại chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời chi tiết về những câu hỏi phổ biến nhất tới quý vị. Xin mời đón đọc!

Phí đậu xe oto/xe máy tại chung cư Mỹ Đình Pearl?

Theo phản hồi từ chủ đầu tư SSG, phí đậu xe tại dự án sẽ được thông báo chính thức khi bàn giao căn hộ. Khi đó, từng tòa căn hộ sẽ có ban quản lý tòa nhà để quyết định mức phí phù hợp theo quy định.

Phí dịch vụ được tính như thế nào?

Tại thời điểm nhận bàn giao căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long, mức phí dịch vụ tạm thu (trong thời điểm chưa có ban quản lý tòa nhà) sẽ tính toán cân đối để đảm bảo việc vận hành tòa nhà tốt nhất và phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt tại các khu vực chung của cư dân cũng như giữ được giá trị của căn hộ và dự án.

Sân tennis hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Sân tennis hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Dự án có máy phát điện dự phòng không? Có gây ồn không? Đặt ở vị trí nào?

Khác với những dự án trong khu vực, chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long có hệ thống máy phát điện dự phòng, đảm bảo 100% công suất điện của dự án, đảm bảo sinh hoạt cho cư dân. Đây chính là điểm khác biệt nổi bật của chung cư Mỹ Đình Pearl, bởi, máy phát điện dự phòng tại các dự án trên địa bàn Hà Nội chỉ đáp ứng điện cho thang máy và chiếu sáng khu vực công cộng.

Phòng máy phát điện được đặt ở tầng hầm 1, xung quanh có hệ thống chống ồn, hạn chế tiếng ồn ảnh hưởng tới cư dân tại dự án.

Hệ thống lọc khói hoạt động như thế nào khi hỏa hoạn tại khu vực thang bộ? Chung hay riêng với hệ thống lọc khói của căn hộ?

Tại chung cư Mỹ Đình Pearl, hệ thống PCCC đã được cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế phòng cháy và chữa cháy, trong đó:

  • Các giải pháp ngăn cháy lan, chống tụ khói: đã được thẩm duyệt đảm bảo an toàn khi xảy ra hỏa hoạn
  • Tại khu vực thang bộ: khu vực thang bộ thoát hiểm được ngăn cách với hành lang bằng cửa chống cháy. Có buồng tăng áp, tạo áp suất dương trong buồng thang, luôn đảm bảo trong khu vực thang bộ không bị hút khói từ ngoài hành lang vào
  • Khu vực hành lang mở thông thoáng, hút trực tiếp khí tươi qua các cửa hành lang. Tuy nhiên, ở mỗi tầng vẫn có tăng áp để hỗ trợ việc đẩy khói khi có xảy ra cháy.
  • Giữa căn hộ và hành lang: được ngăn cách bằng cửa chậm cháy.
  • Chưa hết, tại mỗi tháp của chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long đều có thang máy dành riêng cho PCCC, có buồng tăng áp và đường điện ưu tiên có thể sử dụng khi có hỏa hoạn.

Chính vì sự quan tâm và ưu ái đặc biệt kể trên từ chủ đầu tư, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng, trong đó, tin Mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl được săn đón tối đa. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, hiếm có khó tìm, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và ưu đãi

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85