Bật mí thông tin dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

“Rò rỉ” thông tin từ khá lâu nhưng thực tế vẫn chưa có nhiều chi tiết về dự án chung cư Vincity Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, không vì thế mà sức hút của dự án suy giảm. Ngày càng nhiều khách hàng ráo riết săn lùng những cập nhật mới nhất về dự án này và dưới đây là những thông tin mới nhất ghi nhận được cho đến giai đoạn cuối năm 2017.

Giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ chỉ từ 700tr

Vị trí dự kiến nằm ngay tại khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ, quy mô ấn tượng và chủ đầu tư danh tiếng, nhưng giá bán của các căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ chỉ được nhận định ở mức từ 700 triệu/căn. Đây là một mức giá được xem là “siêu hấp dẫn” với dòng sản phẩm nhà ở tầm trung và chắc chắn sẽ phù hợp với số đông khách hàng là hộ gia đình hiện nay. Nhiều thông tin cho rằng, dòng sản phẩm Vincity đã được Vingroup lên kế hoạch từ rất lâu nhưng vẫn chưa hoàn thiện được kế hoạch. Tuy nhiên, dự án có thể sẽ sớm ra mắt trong năm tới. Nếu quý vị đang quan tâm đến đầu tư hoặc sở hữu nhà ở, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

chung cư vincity tây mỗ chỉ từ 700 triệu

Với chung cư Vincity Tây Mỗ – không còn lo lắng về nhà ở giá rẻ

Nhiều người hẳn sẽ có suy nghĩ “Với 700 triệu, tôi hoàn toàn có thể mua một căn hộ chung cư mini?”. Điều này hoàn toàn đúng, và thực tế quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn. Thế nhưng, nhìn nhận thực tế mặt bằng chung các dự án chung cư mini hiện nay đều không thể đáp ứng được nhu cầu sống của phần đông khách hàng, nhất là khách hàng gia đình. Chất lượng xây dựng kém, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp cùng nhiều vấn đề phát sinh sau một thời gian sinh sống đã khiến nhiều người phải chọn cách bán lỗ các căn chung cư trước đó để tìm vị trí khác.

Về chất lượng xây dựng.

Quý vị đã nghe tới những vấn đề như bong tróc, thủng dột hay cách âm kém của các chung cư tầm trung? Sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề này nữa bởi dự án chun cư Vincity Tây Mỗ được đảm bảo bởi uy tín và kinh nghiệm của Vingroup, một trong những chủ đầu tư lớn nhất hiện nay. Luôn làm việc với các nhà thầu xây dựng mạnh và đảm bảo tiến độ, dự án chắc chắn cũng sẽ đến với khách hàng đúng cam kết và chất lượng nhất.

Về dịch vụ sinh hoạt

đây chắc chắn là thế mạnh và là nền tảng đã tạo dựng lên thương hiệu của Vingroup. Được xem là các cộng đồng Vin, mỗi cư dân của dự án chung cư, khu đô thị của Vingroup được tận hưởng môi trường sống cao cấp, tiện nghi, văn minh và an toàn. Ngoài ra, nhờ vị trí chung cư Vincity Tây Mỗ nằm tại trung tâm và liên kết với các khu tiện ích khác, cư dân có thể thuận tiện tiếp cận các dịch vụ như y tế, giáo dục, giải trí một cách dễ dàng. Để không bỏ lỡ thông tin dự án, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại website

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85