Giải mã 3 sức hút khó cưỡng tại dự án BWP Sapphire Hạ Long

Xuất hiện trên thị trường miền Bắc, BWP Sapphire Hạ Long nhanh chóng chinh phục các nhà đầu tư bởi sức hấp dẫn khó cưỡng. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu? Hãy cùng giải mã sức hấp dẫn của dự án trong bài viết dưới đây nhé!

Bwp Sapphire Hạ Long – Cơ hội đầu tư hoàn 50% vốn trong 5 năm

Chỉ cần nhìn vào những ưu thế từ vị trí, thiết kế, danh tiếng chủ đầu tư và thương hiệu quản lý, không khó để đánh giá tiềm năng sinh lời tại Bwp Sapphire Hạ Long. Theo anh Vũ Ngọc Sơn – một khách hàng Hà Nội cho biết “tiềm năng sinh lời tại dự án này là vô cùng chắc chắn. Khi những sản phẩm trên thị trường chỉ có thể đáp ứng được một vài tiêu chí đầu tư sinh lợi thì Bwp Sapphire Hạ Long lại hội tụ mọi thế mạnh, hứa hẹn tiềm năng cho thuê lớn, mang tới lợi nhuận cao trong tương lai. Không những vậy vị trí đắt giá, đón đầu du khách, lại nằm trong tâm ngọc thành phố, dự án còn kỳ vọng tăng giá trị nhanh chóng”. Cũng giống như anh Sơn rất nhiều nhà đầu tư khác trên thị trường cũng khẳng định về yếu tố sinh lời tại dự án. Bên cạnh đó với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15, trong đó nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận kinh doanh từ căn hộ nghỉ dưỡng nhưng không thấp hơn 10% càng hấp dẫn các nhà đầu tư. Với chính sách chia sẻ này, chỉ sau 5 năm nhà đầu tư có thể an tâm thu hồi 50% giá trị căn hộ, đảm bảo sự đầu tư an toàn cho khách hàng, vượt trội hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư khác hiện nay.

Sức hút tại dự án Bwp Sapphire Hạ Long

Sức hút tại dự án Bwp Sapphire Hạ Long

Tính pháp lý đảm bảo – Sở hữu sổ đỏ lâu dài

Không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời tại dự án mà Bwp Sapphire Hạ Long còn chinh phục các nhà đầu tư bởi tính pháp lý vững vàng. Trong bối cảnh pháp lý đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, khiến nhà đầu tư lo lắng thì sự xuất hiện của dự án chính là “lá bài” đầu tư an tâm cho các khách hàng. Bởi hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào trên thị trường có thể đảm bảo pháp lý vững vàng và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu như Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Tính pháp lý và quyền sở hữu minh bạch đảm bảo cho các khách hàng sự an tâm tuyệt đối, được toàn quyền sử dụng với tài sản của mình, có thể thừa kế, mua bán, chuyển nhượng hay làm bất kỳ thủ tục pháp lý nào. Đây là yếu tố chinh phục nhà đầu tư tuyệt đối. Dự án không chỉ là tài sản sinh lời vượt trội mà còn là “của để dành” cho thế hệ mai sau.

Nắm chắc cơ hội đầu tư vừa túi tiền

Một trong những sức hút lớn nhất tại dự án chính là Bwp Sapphire Hạ Long chính là cơ hội đầu tư trong tầm với. Theo đó, đầu tư vào Best Western Premier Sapphire Ha Long, nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, trong thời hạn tối đa là 25 năm với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Cộng hưởng với đó là thiết kế thông minh, bố trí diện tích căn hộ hợp lý, dự án sở hữu những suất đầu tư hợp lý với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng. Có thể nói đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn, giải quyết triệt để bài toán “đầu tư vốn mỏng” một cách ưu việt. Chỉ 450 triệu đồng mà có thể nắm chắc một cơ hội sinh lời vượt trội và sở hữu lâu dài thì đây hẳn là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư.

Để được tư vấn mọi thông tin và không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi ngay tại website: http://sapphireresidencehalong.com/the-sapphire-residence-ha-long-toa-s2-condotel/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85