Tiện ích Sunshine Crystal River khẳng định vị thế chủ nhân

Trong số các yếu tố xuất sắc làm nên sự thành công của dự án Sunshine Crystal River tại thị trường bất động sản cao cấp tại thủ đô, yếu tố tiện ích Sunshine Crystal River vẫn luôn là yếu tố hút khách hàng đầu. Nhờ có tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư cùng với chất lượng dịch vụ đến từ những nhà cung cấp chất lượng nhất, dự án này đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường đang ngày một cạnh tranh, đồng thời giúp cho chủ nhân của những căn Duplex hay Sky Villa ở đây được khẳng định vị thế sang trọng và khác biệt.

Tiện ích Sunshine Crystal River có được là nhờ chủ đầu tư

Đối với hệ thống tiện ích tại các dự án bất động sản đã có mặt trước đây tại thị trường Hà Nội, tiện ích chính là yếu tố mang tính chất quyết định hàng đầu làm nên giá trị và sự thành công của dự án đó. Và với Sunshine Crystal River, triết lý này đã được chủ đầu tư Sunshine Group thấu hiểu, và từ đó đã đưa vào dự án này những tiện ích có một không hai tại thủ đô để phục vụ những nhu cầu hạng sang của khách hàng cao cấp. Chủ đầu tư của dự án này chính là Tập đoàn Sunshine với hàng loạt những dự án xuất sắc đã từng xuất hiện tại Hà Nội, và tiếp nối những dự án đó, chủ đầu tư này đã đầu tư một nguồn vốn khổng lồ, tất cả chỉ để tạo nên những tiện ích xứng tầm với danh hiệu dự án nhà ở hạng sang bậc nhất thành phố.

tiện ích Sunshine Crystal River

tiện ích Sunshine Crystal River

Tiện ích Sunshine Crystal River được kế thừa những tinh hoa đến từ các dự án trước đó là Sunshine Riverside và Sunshine City nằm ở khu vực Tây Hồ, hay dự án Sunshine Center ở Phạm Hùng, Nam Từ Liêm. Có thể nói, tất cả những tiện ích kể trên đều sở hữu loạt tiện ích “dát vàng”, thể hiện một đẳng cấp mà khó có thể bị chối từ. Đến với dự án dự án Crystal River lần này, những tiện ích xuất sắc như vậy lại một lần nữa được sử dụng, và nhờ có tiềm lực của chủ đầu tư, những tiện ích tưởng chừng như cơ bản nhưng giờ đây lại được nâng lên một tầm cao mới sao cho phù hợp với đẳng cấp sống thượng lưu của những vị chủ nhân nơi đây.

Tiện ích Crystal River có gì nổi bật?

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong loạt các tiện ích Sunshine Crystal River chính là hệ thống tiện ích được đồng độ một cách bài bản. Tại đây, quý khách sẽ được hưởng một loạt những tiện ích xuất sắc bao gồm trung tâm thương mại, trường học liên cấp quốc tế, siêu thị, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu vực thể thao hiện đại… Đây đều là những sản phẩm đến từ tên tuổi lớn trong ngành là Sunshine Group với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên xuất sắc.

Điểm tiêu biểu trong số những dịch vụ và tiện ích tại dự án này còn là một bể bơi liên hoàn rộng lớn, nối liền nhiều tòa nhà của dự án vào làm một. Đây được hứa hẹn sẽ trở thành một chốn thư giãn thoải mái và riêng tư số một chỉ dành cho cư dân dự án. Một điều nữa khiến cho tiện ích nơi đây nổi bật như vậy chính là hệ thống an ninh vô cùng an toàn, bao gồm thang máy nhận diện khuôn mặt và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Quả thực, không đâu có thể sánh được với hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọn của Sunshine Crystal River

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85