Sky Villa Sunshine Crystal River và câu chuyện đầu tư

Sky Villa Sunshine Crystal River mang trong mình đẳng cấp hiếm có của một sản phẩm tầm cỡ có một không hai trên thị trường bất động sản Hà Nội. Là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư Sunshine, các căn biệt thự trên không này sẽ không chỉ kiến tạo một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ mà còn mang đến cơ hội đầu tư số một nhờ tiềm năng tăng giá lớn và tính thanh khoản cao.

Tiềm năng tăng giá Sky Villa Sunshine Crystal River

Sản phẩm biệt thự trên không tại Crystal River hiện đang được nhận định là một trong những sản phẩm đắt giá nhất tại thị trường Hà Nội, và chủ đầu tư có lý do để nâng mức giá lên cao như vậy. Đầu tiên, vị trí tọa lạc của dự án hội tụ đủ cả 3 yếu tố về liên kết vùng, giao thông thuận tiện và phong thủy đắc địa. Từ những căn Sky Villa Sunshine Crystal River, quý khách có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác nhờ có các con đường và cây cầu mới đang đi vào hoạt động như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.

Trong khoảng thời gian tới đây sẽ là tuyến Metro số 2 kết nối đường Trần Hưng Đạo và khu vực Nam Thăng Long. Nhờ có các tuyến giao thông này, khả năng kết nối đến cả khu vực trung tâm và khu vực cửa ngõ thành phố được mở rộng và thông thoáng hơn rất nhiều. Quý khách có thể tin tưởng rằng với hệ thống giao thông xung quanh ngày càng phát triển như vậy, khu vực này sẽ thu hút được nhiều dự án lớn của thành phố, từ đó làm cho giá nhà đất tăng vọt.

Sky Villa Sunshine Crystal River

Sản phẩm Sky Villa Sunshine Crystal River

Bên cạnh đó, nơi đây còn là cái nôi của phong thủy vượng khí với dòng sông Hồng chảy quanh, cùng với khu vực trung tâm thành phố chỉ cách 15 phút di chuyển, tạo nên thế đất “nhất cận thị, nhị cận giang” vô cùng thịnh vượng. Đây cũng là điểm sẽ tạo đà tăng giá cho Sunshine Crystal River Sky Villa sau này.

Tính thanh khoản cao tại dự án Crystal River

Sản phẩm biệt thự trên không Sunshine Crystal River sở hữu tính thanh khoản cao nhờ giá trị tiện ích xung quanh, tiềm năng chủ đầu tư và thiết kế bên trong mỗi sản phẩm. Nhờ có giao thông thuận tiện và sự dịch chuyển đầu tư ra các vùng ven thành phố, nơi đây đang dần xuất hiện các dự án nhà ở, giao thông và giải trí vô cùng lớn, tiêu biểu là toàn bộ khu đô thị Ciputra, tuyến giao thông công cộng Metro số 2 và trung tâm thương mại Lotte cách chưa đến 10 phút di chuyển. Quả thực, nơi đây đang dần hình thành một trung tâm thứ hai của thành phố Hà Nội, và chính điều này sẽ làm tăng tính thanh khoản của dự án.

Không chỉ thế, chủ đầu tư Sunshine Group còn đem đến cho chúng ta những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất trên thị trường Hà Nội. Nơi đây có thiết kế đến từ đơn vị hàng đầu thế giới, tạo ra cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp và rộng rãi, đón trọn gió trời tự nhiên vô cùng mát mẻ. Mỗi căn Sky Villa Sunshine Crystal River sẽ được trang bị thiết bị nội thất tân tiến nhất với hệ thống quản lý biệt thự 4.0 thông minh, có thể điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Nội thất nhập khẩu từ Châu Âu tại đây cũng sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng, từ đó đem đến một không gian sống như ở nước ngoài ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.

Quả thực, với nhiều yếu tố hội tụ như trên, Sky Villa Sunshine Crystal River chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85