Dự án Sunshine Crystal và chính sách bán hàng ưu đãi

Sunshine Crystal là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản Hà Nội, bên cạnh nhiều dự án và tên tuổi khổng lồ khác. Ngoài yếu tố về tiện ích, thiết kế, tiềm năm tăng giá và giá trị khổng lồ của sản phẩm, dự án này còn đưa ra cho khách hàng những chính sách bán hàng rất ưu đãi, khiến cho quá trình sở hữu căn hộ tại dự án này trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu về yếu tố này ở bài viết dưới đây.

Dự án Sunshine Crystal sẽ là nơi an cư lý tưởng vì…

Sunshine Crystal chính là sự lựa chọn hàng đầu trong tất cả những dự án bất động sản tại Hà Nội hiện nay, đặc biệt là đối với giới thượng lưu. Với tiềm lực lớn mạnh của mình, chủ đầu tư tập đoàn Sunshine đã cung cấp cho dự án này những yếu tố tốt nhất về cơ sở vật chất và đơn vị làm việc cùng.

Với những chi tiết nội thất có trong căn hộ, Sunshine đều chọn những chi tiết đắt giá và chất lượng nhất. Đặc biệt, tất cả nội thất bên trong đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu để cho cư dân có thể có được không gian sống hoàng gia. Tất cả những chi tiết nhỏ nhất từ chất liệu sàn gỗ đến loại cửa kính dùng để làm cửa sổ thông 2 tầng đều được đích thân chủ đầu tư lựa chọn loại tốt nhất, để cho cuộc sống của cư dân nơi đây được đảm bảo sao cho thông thoáng, mát mẻ nhất.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Thêm một điểm đáng chú ý trong cuộc sống cư dân tại dự án Sunshine Crystal chính là sự độc nhất. Tại đây có bể bơi liên hoàn lớn nhất Hà Nội, kết nối 3 tòa nhà SKY của dự án với nhau, tạo nên một không gian sinh hoạt chung vô cùng thân thiện nhưng cũng không thiếu sự riêng tư. Loại hình cao cấp bậc nhất gồm Duplex và Sky Villas (biệt thự trên không) cũng lần đầu tiên được xuất hiện tại dự án Crystal River này, mang đến một sự sang trọng khó dự án nào có thể sánh bằng được. Chỉ với kết cấu thông hai tầng của mình cùng với cửa kính kết nối hai tầng, quý khách đã có thể tưởng tượng ra một khung cảnh tuyệt đẹp ở dự án.

Chính sách bán hàng Sunshine Crystal có gì ưu đãi?

Kể từ tháng 7 cho đến khi có chính sách bán hàng thay thế, quý khách khi mua căn hộ tại dự án Sunshine Crystal River sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi tài chính, mang đến nhiều lợi nhuận dành cho khách hàng.

Đầu tiên, đối với khách hàng mua thành công sản phẩm trong thời gian áp dụng chính sách bán hàng, khách hàng sẽ được hưởng 03 năm phí dịch vụ miễn phí, đi kèm với đó là ưu đãi chiết khấu 01%/giá bán căn hộ không gồm VAT và kinh phí bảo trì cho 50 khách hàng đầu tiên. 

Ngoài ra, dự án này còn có chính sách vô cùng ưu đãi đối với khách hàng có người thân mua căn hộ tại đây. Cụ thể, nếu người thân có quan hệ Vợ/chồng; Cha/mẹ vợ với con rể; Cha/mẹ chồng với con dâu; ông/bà nội (ngoại) với cháu nội (ngoại); anh, chị, em ruột với nhau thì sẽ được hưởng chiết khấu 01%/tổng giá trị căn hộ (giá trị hợp đồng không bao gồm VAT và KPBT).

Chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng cũng vô cùng hấp dẫn, cụ thể hỗ trợ lãi suất lên đến 70% giá trị căn hộ, trong đó thời hạn vay vốn lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85