Khám phá điểm sáng công nghệ và thiết kế tại dự án Sunshine City Quận 7

Trong tất cả những dự án ra mắt thị trường nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án Sunshine City Quận 7 nổi bật hơn hẳn với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, trong đó phần lớn là đầu tư và công nghệ và hệ thống thiết kế tại dự án. Có lẽ đối với chủ đầu tư, hai yếu tố này chính là những yếu tố tiên phong, dẫn đầu xu hướng nhà đất của thời đại mới mà bất cứ khách hàng thượng lưu nào cũng có mong muốn sở hữu.

Công nghệ một chạm 4.0 tại Sunshine City Sài Gòn

Có thể nói, công nghệ một chạm chính là một thành tựu vô cùng to lớn trong quá trình nghiên cứu và phát triển công nghệ nhà ở của Sunshine Group, và giờ đây, công nghệ này đã được tích hợp tại dự án Sunshine City Sài Gòn để đem đến cho gia chủ trải nghiệm hiện đại và xu hướng nhất.

Công nghệ một chạm 4.0 tại Sunshine City Sài Gòn

Công nghệ một chạm 4.0 tại Sunshine City Sài Gòn

Nếu so với thời gian trước thì giờ đây, những khách hàng thượng lưu không chỉ kiếm tìm những dự án sở hữu vị trí và giá bán tốt, mà giờ đây đã dần tập trung hơn vào trải nghiệm sống. Bên cạnh đó, xu thế hiện đại ngày nay tập trung chủ yếu vào khía cạnh công nghệ, cụ thể hơn là khái niệm (Internet of Things) dần đi vào đời sống con người, và chắc hẳn những vị khách cao cấp sẽ muốn sở hữu một không gian sống được tích hợp loại hình công nghệ này để từ đó có thể khẳng định đẳng cấp và vị thế của bản thân.

Trước tình hình đó, dự án Sunshine City Sài Gòn mang trong mình sự kế thừa phát triển của đơn vị công nghệ Sunshine, cùng với đó là tiện ích Smart Home và Smart Getaways, sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Trong mỗi căn hộ tại Sunshine City Saigon, một hệ thống điều khiển hoạt động dựa trên Internet of Things được đưa vào hoạt động, kết nối mọi chức năng của căn nhà qua thiết bị cầm tay nhỏ gọn của gia chủ (smartphone, tablet…) Điều này đồng nghĩa với việc cư dân sẽ chỉ phải thao tác một chạm trên thiết bị của mình để điều khiển mọi yếu tố trong căn hộ của mình, trong đó có yếu tố về ánh sáng, nhiệt độ, âm nhạc, quét dọn và khử mùi…, tất cả đều được gói gọn trong tầm tay. Đối với ứng dụng công nghệ tích hợp trong không gian sống của mình, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm do chủ đầu tư Sunshine đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ tuyệt hảo dành cho khách hàng.

Thiết kế Sunshine City Saigon đón đầu xu hướng ngày nay

Thiết kế Sunshine City Saigon đón đầu xu hướng ngày nay

Thiết kế Sunshine City Saigon đón đầu xu hướng ngày nay

Có thể nói, dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án sở hữu lối thiết kế nổi bật nhất trên thị trường hiện nay với sự đầu tư khổng lồ. Điều này được thể hiện qua quy mô của dự án với nhiều căn góc và số lượng căn trên một tầng rất ít. Cụ thể, chính chủ đầu tư Sunshine Group đã chấp nhận “chịu thiệt” khi đưa ra kết cấu mỗi tòa có nhiều căn góc, đồng nghĩa với việc số lượng căn trên 1 sàn vô cùng ít, chỉ có khoảng 4 đến 5 căn.

Đặc biệt hơn, đối với những tầng có Sky Villa, số lượng căn chỉ còn là 2 căn trên sàn, nhưng tương ứng với việc số lượng căn ít như vậy chính là một không gian rộng rãi và thoáng mát, đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư cho chủ nhân căn hộ.

Khác hẳn với những dự án thông thường khác, các căn hộ trong dự án Sunshine City Quận 7 sở hữu 4 đến 5 đầu lấy gió cho một trục hành lang, tối ưu hơn rất nhiều so với 2 trục lấy gió của dự án thông thường. Với thành tựu về thiết kế và công nghệ đi đầu thị trường, dự án Sunshine City Quận 7 đã thực sự làm nên điều khác biệt trên thị trường. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85