Chung cư Mỹ Đình Pearl chính thức ra mắt ngày 17/12

Thị trường bất động sản cuối năm ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt dự án đẳng cấp, trọng điểm của những thương hiệu chủ đầu tư uy tín. Tuy nhiên, nhận thức của người dân đối với các sản phẩm nhà ở ngày càng trở nên kỹ tính và đòi hỏi cao. Đây cũng là cơ hội để thanh lọc những chủ đầu tư yếu kém rời khỏi cuộc chơi và là cơ hội thương hiệu chủ đầu tư có tầm và có tâm như SSG đóng góp cho cộng đồng. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới chính là Chung cư Mỹ Đình Pearl – sản phẩm đầu tiên trong chiến lược Bắc tiến của đơn vị này.

SSG và chiến lược Bắc tiến

Là một tập đoàn có tiếng trong Nam khi sở hữu hàn loạt những dự án bất động sản đình đám tại các vị trí trung tâm của TP Hồ Chí Minh như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Saigon Airport Plaza. Hàng loạt các khu tiện ích và chất lượng dịch vụ hàng đầu cũng đã ghi dấu ấn của thương hiệu này như: khu thể thao, vườn sinh thái, hệ thống các trường quốc tế, siêu thị, nhà hàng,… Trong đó, Tập đoàn SSG cũng đang được biết đến là đơn vị sở hữu trường quốc tế song ngữ Wellspring với chất lượng giáo dục hàng đầu được các bậc phụ huynh tại Hà Nội và TP. HCM vô cùng tin tưởng. Thành công của những dự án đình đám kể trên chính là minh chứng hoàn hảo cho vị thế và tiềm lực của ông lớn trên thị trường bất động sản này. Điều đó cũng phần nào lý giải tại sao dù 17/12 mới chính thức ra mắt, nhưng Chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

nhà trẻ Chung cư Mỹ Đình Pearl

Nhà trẻ được xây dựng trên diện tích 570m2 cùng phần diện tích bên ngoài được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời, mang đến một không gian lý tưởng cho các bé thỏa sức nô đùa và vận động tại Chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl – viên ngọc của trung tâm mới thủ đô

Tập đoàn SSG đã nhanh chóng đánh dấu chiến dịch “Bắc tiến” với dự án bất động sản đầu tiên mang tên căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long tại khu vực phía Tây Hà Nội. Từ lâu phía Tây được nhà đầu tư và quý khách hàng đánh giá là khu vực sôi động nhất của thị trường nhờ hội tụ nhiều ưu điểm: nằm trong khu vực sôi động nhất của thị trường nhờ hội tụ nhiều ưu điểm: cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và được đầu tư bài bản, nằm trong lõi trung tâm hành chính – kinh tế, thể thao mới của thủ đô…Đây chính là một trong những lợi thế đặc biệt quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư vào Chung cư Mỹ Đình Pearl. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm tại nút giao Châu Văn Liêm và đại lộ Thăng Long, Chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long còn nằm ngay cạnh công viên 14ha cho cư dân được tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành, thuần khiết.

Vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng quy hoạch đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, tuy nhiên, Chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu mức giá rất cạnh tranh, chỉ từ 33 triệu/m2. Để cập nhật chi tiết nhất về chính sách ưu đãi cũng như tiến độ Chung cư Mỹ Đình Pearl, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85