Athena Tây Nam Kim Giang: Vị trí vàng mang ngàn tiềm năng

Mang đến sự đồng bộ trong quy hoạch và tiện ích đến từ vị trí, Athena Tây Nam Kim Giang là dự án nổi bật phía tây Nam Hà Nội, thu hút được sự quan tâm chú ý và mong muốn đầu tư của nhiều khách hàng.

Dự án Athena Tây Nam Kim Giang sở hữu vị trí thuận lợi

Athena Tây Nam Kim Giang nằm trong quần thể Khu đô thị mới Đại Kim – một dự án đình đám thời điểm hiện tại ở thủ đô nhờ định hướng phát triển đô thị về phía tây nam Hà Nội. Tọa lạc tại ngã tư giao giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim, người dân có thể tiếp cận vô cùng dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch nối liền khu đô thị này với các khu trung tâm thành phố, các trung tâm văn hóa, kinh tế của thủ đô như Trung tâm Hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài, các trường đại học Tự Nhiên, đại học Nhân Văn, đại học Hà Nội, Kiến Trúc, An Ninh…

Hệ thống hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ ở tại khu vực này đã làm tăng nên sự đắt giá cho dự án Athena Tây Nam Kim Giang bởi ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hiện nay được coi như điểm giao lưu của Hà Nội mới. Khu vực ngã tư này nối liền với các tuyến đường huyết mạch, vừa được xây dựng, mở rộng để kịp thời đáp ứng sự “nở ra” nhanh chóng của cư dân thủ đô như đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương,… Với hệ thống đường giao thông dày đặc, thuận lợi như vậy, cư dân cũng có thể rút ngắn thời gian di chuyển tới các tỉnh lân cận phía Tây thông qua Đại lộ Thăng Long và phía Nam thông qua đường vành đai 3 trên cao và cao tốc hiện đại nhất trên cả nước Hà Nội – Hải Phòng.

Trên đà phát triển của các khu đô thị về cùng phía với Athena Tây Nam Kim Giang như Công Viên Chu Văn An hay Khu đô thị The Manor Central Park, các công trình này đang tạo nên một Hà Nội rất hiện đại, nhộn nhịp, là một trong những trung tâm mới của thủ đô, thu hút cư dân đến sinh sống để tận hưởng một môi trường sống hiện đại, tân tiến.  

Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Tiềm năng lớn đến từ vị trí thuận lợi và bảng hàng đa dạng

Đến với dự án, khách hàng có cơ hội tiếp cận với sự đa dạng của bảng hàng Athena Tây Nam Kim Giang. Bảng hàng này gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề, căn hộ cao cấp thuộc hai phân khu là Athens và Larissa Athena Fulland , được phát triển để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ nhà ở, kinh doanh đến cho thuê,…

Vị trí vàng mà Athena Tây Nam Kim Giang đang sở hữu là một trong những điểm sáng lớn khiến nhiều nhà đầu tư muốn rót vốn vào các sản phẩm tại đây. Một cuộc sống lý tưởng với không gian thoáng mát, sang trọng cùng tiềm năng sinh lời lớn đang chờ đón sự tham gia của những khách hàng tiềm năng. Họ có thể sử dụng các sản phẩm đó để kinh doanh, cho thuê để phát triển tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Với mục tiêu hướng đến phát triển giá trị con người và cuộc sống tiện ích, dự án sẵn sàng làm hài lòng khách hàng, và vì thế mà ấn tượng của các nhà đầu tư với sản phẩm này càng trở nên mạnh mẽ.

Nắm trong tay vị trí vàng tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam vành đai 3, Athena Tây Nam Kim Giang hứa hẹn không làm thất vọng bất cứ khách hàng có ý định an cư hay đầu tư tại đây.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85